LÃNH ĐẠO BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC THAM DỰ TRIỂN LÃM NGÀNH IN TPHCM 2022.

Sáng 13/9, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành, Hội In TPHCM tổ chức họp báo thông tin Triển lãm ngành In TPHCM năm 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 (VietnamPrintPack).

bao bi tq5

Triển lãm có 135 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, có quy mô 412 gian hàng với diện tích 8500 m2 được chia thành nhiều khu vực trưng bày như: Khu trưng bày, triển lãm các sản phẩm ngành in phục vụ công nghiệp công nghệ cao; các linh kiện, phụ tùng ngành in; Khu giới thiệu chương trình đào tạo nguồn nhân lực; sản phẩm sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành in; Khu vực trưng bày máy móc thiết bị ngành in, in kỹ thuật số, in phức hợp trên mọi chất liệu; Khu vực trưng bày các sản phẩm ngành in: Báo chí, xuất bản phẩm; Khu vực trưng bày các sản phẩm ngành in: in bao bì, in tem, nhãn mác, hộp quà tặng; Khu vực trưng bày các sản phẩm ngành in: in quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu, sản phẩm in khác; Khu vực trưng bày các sản phẩm liên quan đến vật tư, vật liệu ngành in: giấy, mực….

bao bi tq6

Đặc biệt là trong khuôn khổ chương trình tại khu vực trưng bày triển lãm của Hội In TPHCM lần đầu tiên sẽ được giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo, sản xuất, thương mại trong lĩnh vực in ấn. Đồng thời, cũng là lần đầu tiên Triển lãm ngành in Thành phố năm 2022 được thực hiện trên nền tảng trực tuyến sẽ chính thức ra mắt từ ngày 21/9/2022 đến ngày 7/10/2022 bên cạnh triển lãm trực tiếp nhằm chào mừng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10.

bao bi tq8

Đại diện ban lãnh đạo bao bì giấy Toàn Quốc đã đến và tham gia buổi triển lãm, học hỏi thêm kiến thức, công nghệ mới về ngành in. Cân nhắc áp dụng vào trong sản xuất hiện tại của công ty, để nâng cao chất lượng in ấn sản phẩm, nâng cao chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi đã có những buổi trao đổi kinh nghiệm đầy hứng khởi cùng những anh chị chuyên gia trong lĩnh vực ngành in. Cập nhật thêm nhiều kiến thức áp dụng vào tư vấn cho khách hàng.

Bao Bì giấy Toàn Quốc nổ lực nâng cao phục vụ khách hàng. Cam kết sản phẩm chất lượng.

Anh/chị có nhu cầu sản xuất và in ấn bao bì giấy, hãy liên hện ngay chúng tôi.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

bao gia toan quoc

 

 

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.