Vận Chuyển Và Giao Nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN CỦA CÔNG TY TOÀN QUỐC

Công Ty Tnhh TM Toàn Quốc chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua 0901.808.222 hoặc email: baobigiaytoanquoc79@gmail.com hoặc đặt qua website : https://baobigiaytoanquoc.com được báo giá chi phí vận chuyển một cách nhanh nhất.

van chuyen va giao hang toan quoc

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH:

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào tại Công Ty Tnhh TM Toàn Quốc , bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

KHU VỰC NGOẠI THÀNH:

CÁCH 1: Chúng tôi giao đến chành xe nơi nhà xe đó về địa phương của Quý khách.

CÁCH 2: Chúng tôi sẽ Ship code, là nhờ bên thứ 3 bên vận chuyển họ sẽ trung chuyển hàng của Quý khách đến địa phương của khách.

CÁCH 3: Chúng tôi sẽ có xe và giao hàng trực tiếp đến địa phương của Quý khách.

Tuỳ theo điều kiện nào đến trước chúng tôi sẽ linh động giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả để đôi bên cùng happy.

Nếu bạn ở xa hoặc ở các địa phương khác, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau 8-12 tiếng (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -8 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Công Ty Tnhh TM Toàn Quốc sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Công Ty Tnhh TM Toàn Quốc sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Công Ty Tnhh TM Toàn Quốc.

Mọi thắc mắc xin liện hệ CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline/Zalo:  0901.808.222 – 028.6287.4571

Emailbaobigiaytoanquoc79@gmail.com

Website:  https://baobigiaytoanquoc.com