Câu Chuyện Về Bao Bì Toàn Quốc

Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn.

Vợ chồng tôi – cái duyên cũng bao bì carton

GĐ NGUYỄN ĐỨC QUỐC – PGĐ NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN

Cau chuyen ve bao bi toan quoc 22

Tôi biết rất nhiều đồng nghiệp trong lĩnh vực bao bì giấy yêu quý tôi và xem tôi như những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên điều quan trọng là hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người bạn chân tình, một người leader đầy nhiệt huyết và là một nhà kinh doanh nhiều đam mê, sáng tạo, mang đến nhiều giá trị chân chính cho khách hàng.

TẠI SAO TÔI CHỌN KINH DOANH LĨNH VỰC NÀY?

Bao bì giấy đến với tôi là một cái duyên và cũng là một cái nợ.

Cau chuyen ve bao bi toan quoc 21

Cái duyên là trước đây, tôi kinh doanh về quần áo thời trang, nhưng lại gặp rồi yêu anh làm trong lĩnh vực bao bì. Và cũng vì lẽ đó mà bây giờ tôi và lĩnh vực này đồng hành trong suốt quãng đời còn lại.

Còn cái nợ là cái nghề này khá vất vả, nhưng càng làm tôi càng đam mê và muốn phát triển nó.Chính vì lẽ đó mà tôi luôn phải tìm tòi học hỏi của những người đi trước để làm tốt công việc của mình. Điều thú vị là trong công việc kinh doanh, va chạm trong cuộc sống, tôi đã từng bước nhận ra các vấn đề mà khách hàng và các doanh nghiệp đang gặp phải.

Chồng tôi – người gòng gánh con thuyền Bao bì giấy Toàn Quốc

Bạn cũng biết, là chủ của một doanh nghiệp, bạn phải đương đầu với nhiều vấn đề. Khi một sản phẩm ra đời, bạn phải giới thiệu, chia sẻ được mẫu mã, chất lượng, và đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Tuy nhiên, cũng có những lúc, bạn đầu tư cả tâm huyết, tình cảm để cho ra đời một sản phẩm đẹp, chất lượng. Nhưng khi đưa sản phẩm ra thị thì vấn đề giá cả lại không cạnh tranh được. Đặc biệt ở Việt Nam, người tiêu dùng rất hay so sánh về giá cả. Bởi vì tính chắt chiu đó đã ăn sâu vào mỗi con người Việt Nam.

LÀM SAO ĐỂ BẠN TÌM MỘT NHÀ CUNG CẤP THÙNG CARTON CHUYÊN NGHIỆP.

Chính vì vậy, trong 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực bao bì giấy của gia đình và 6 năm xây dựng doannh nghiệp cho riêng mình, tôi đã đúc kết và đưa ra nhiều định hướng cho công ty mình và các doanh nghiệp khác. Tôi đã tìm ra giải pháp cho công ty mình là làm sao để có một sản phẩm bao bì chất lượng mà giá thành rẻ hơn so với những công ty bao bì khác. Cho dù trên thị trường có hàng ngàn công ty bao bì giấy.

Có lẽ bạn vẫn tự hỏi làm sao để làm được điều đó?

Nụ cười hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của tôi!

BẬT MÍ CHO CÁC BẠN MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN ĐANG THẮC MẮC:

Có thể bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu của bạn chưa nhiều. Bạn chỉ cần 100-500 thùng carton hay 100-300 hộp giấy. Với số lượng này, nếu bạn đến một nhà máy có năng suất cao thì chi phí của họ cũng rất cao.

Trong khi đó, các nhà máy lớn thường khá xa so với khu dân cư, hay công ty. Vì thế, khi họ sản xuất những đơn hàng vừa và nhỏ, điều dĩ nhiên là bạn phải chịu những chi phí dư ra như vận chuyển.

Chính vì lý do đó nên tôi chọn cho mình dòng sản phẩm bao bì giấy giá rẻ. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực của công ty bao bì Giấy Toàn Quốc. Vì tôi hiểu khách hàng tôi cần gì trong lúc tình hình kinh tế rất khó khăn như hiện nay.

Đây là một trong những vấn đề mà tôi muốn chia sẻ, còn trong kinh doanh tôi còn nhiều giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí bao bì về lâu về dài.

SỰ CHUẨN BỊ CỦA TÔI HÔM NAY QUYẾT ĐỊNH THẮNG LỢI NGÀY MAI

Chính vì vậy, tôi đã rất tự tin khi mang những sản phẩm của mình đến cho các đối tác. Đến nay, tôi đã làm việc với hơn 200 doanh nghiệp. Họ là những khách hàng trong công việc và cũng là bạn của tôi trong cuộc sống.

Cau chuyen ve bao bi toan quoc 19

Chính vì sự tin tưởng đó, tôi luôn luôn phải cố gắng phấn đấu để có những chiến lược tiếp theo phục vụ cho khách hàng càng ngày càng phát triển. Vì tôi đã học được từ người thầy của tôi hai chữ “win-win ” . Và tôi nhận ra một điều, khi khách hàng tôi thắng tức là tôi đã thắng.

CHÚNG TÔI LUÔN HỌC HỎI VÀ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Mời các bạn dùng bao bì khi cần nhé!

Thật sự tôi rất hạnh phúc là cho tới thời điểm này những đối tác của tôi luôn xem tôi như người bạn có thể chia sẻ ,tâm sự. Không những việc kinh doanh mà còn rất nhiều rất nhiều việc khác. Riêng tôi , tôi rất trân trọng tình bạn này vì họ là những người cùng chung chí hướng. Họ đam mê trong kinh doanh, họ luôn học hỏi và thích trãi nghiệm. Còn bạn thì sao?

Các bạn muốn hiểu rõ thêm về sản phẩm và giá trị cố lỗi của Bao Bì Giấy Toàn Quốc, mời bạn xem đoạn giới thiệu sau:

BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

MST: 0311670222

Địa Chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline/Zalo : 0901.808.222 – 028.6287.4571

Emailbaobigiaytoanquoc79@gmail.com

Website:https://baobigiaytoanquoc.com