Túi Đựng Hộp Quà

Túi Đựng Hộp Quà

Mỗi mẫu túi đựng trên thị trường từ túi giấy cao cấp đến túi giấy giá rẻ đều phù hợp với từng loại sản phẩm riêng của chúng. Đặc thù của sản phẩm về hình thức, giá cả, khách hàng mục tiêu sẽ phù hợp với những loại túi giấy khác nhau. Vậy còn về sản phẩm khi dùng làm quà tặng cho khách hàng, thì túi đựng nên chú trọng giá cả hay là ý nghĩa?

tui dung hop qua

Vào mỗi dịp lễ lộc, người người đi mua quà tặng cho người thân, bạn bè. Tất nhiên mỗi sản phẩm đều có túi đựng riêng nhưng khách hàng lại thích đựng bằng túi quà tặng hơn, vừa kín đáo lại không quá phô trường thương hiệu sản phẩm cho người được tặng. Chính vì thế, khác với in túi giấy thông thường, in túi đựng quà tặng có những điểm khác biệt sau:

  • Giá thành rẻ hơn, thường không quá quan trọng.
  • Thường hạn chế in logo nơi sản xuất lên bề mặt, hầu như không.
  • Họa tiết sáng sủa, nổi bật và hút ánh nhìn.
  • Một phần không nhỏ khách hàng chuộng mốt túi handmade hoặc nhìn giống túi handmade để tăng thêm phần ý nghĩa.
  • Gần đây, túi quà tặng phần lớn có xu hướng sử dụng chất liệu giấy kraft.

Túi quà tặng là một mảng nhỏ của in bao bì túi giấy, thường được các công ty đầu tư với chi phí thấp vì không có giá trị quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, gần đây một số công ty đầu tư riêng cả mẫu túi quà tặng cho công ty mình với mẫu mã lẫn chất lượng đều rất cao để phù hợp với sản phẩm. Nhưng chỉ có những công ty lớn mới làm như vậy thôi. Chủ yếu nhất của in túi giấy đựng quà tặng chính là rẻ, mẫu mã đẹp.

Vậy để có mẫu mã đẹp nhưng giá lại rẻ, người đầu tư nên chú trọng điều gì?

Các công ty nên chú trọng khâu thiết kế hình ảnh, họa tiết và kích thước của sản phẩm sao cho thật hoàn chỉnh. Về phần vật liệu có thể tối giản đi để giá thành rẻ hơn sản phẩm khác.

Hạn chế in logo bởi nó tạo sự khó chịu về thương hiệu cho khách hàng, túi giấy đựng quà tặng quan trọng nhất là sự ý nghĩa của mẫu túi mang lại, ngoài ra phần lớn túi đựng được đóng gói kỹ và xé bỏ sau khi sử dụng, không được tái sử dụng như túi giấy thông thường, nên việc in logo thương hiệu lên là điều không cần thiết.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần ý nghĩa và hợp với xu thế hơn, mẫu túi quà tặng được làm từ giấy kraft, in các họa tiết cổ điển giúp mẫu túi trông như được người tặng quà làm bằng tay, từ đó thể hiện được tâm ý và tình cảm người tặng đối với người được tặng hơn.

Giá trị chiếc túi đựng trong trường hợp này không còn tác dụng làm nhận diện thương hiệu hay là tăng giá trị sản phẩm như in túi giấy thông thường nữa mà chính là tăng cảm xúc về món quà tặng cho người nhận quà. Giá thành hay chất liệu không còn quá quan trọng nữa.

Bài viết trên vừa cung cấp cho khách hàng một số thông tin, đặc điểm của sản phẩm túi giấy quả tặng trong dịch vụ in bao bì túi giấy. Bài viết này không khuyên hay phủ nhận giá trị của chiếc túi đựng quà tặng trong việc Marketing thương hiệu mà chỉ mục đích nhấn mạnh tác dụng tạo ý nghĩa sẽ quan trọng hơn tác dụng quảng bá sản phẩm của các ngành hàng. Hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn, từ đó đầu tư chi phí thật hiệu quả.

BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

MST: 0311670222

Địa Chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline/Zalo : 0901.808.222 – 028.6287.4571

Emailbaobigiaytoanquoc79@gmail.com

Website:https://baobigiaytoanquoc.com