Bao Bì Giấy Toàn Quốc Đồng Hành Cùng Đà Lạt Trong Hành Trình Phát Triển Xanh

  1. BNI Expo Đà Lạt – Sự kiện kết nối, gặp gỡ và giao lưu.

Hành trình caravan BNI không chỉ là một chuyến du lịch đơn thuần, mà còn là một trải nghiệm kết nối kinh doanh và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa. Trong hành trình Caravan BNI từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Lạt, không chỉ là những cuộc gặp gỡ, chia sẻ về kinh doanh mà còn là cơ hội để mỗi thành viên trong đoàn caravan cùng nhau khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất Tây Nguyên.

Đà Lạt, với khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi thỗ nhượng mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều loại cây trồng đặc trưng như hoa cúc, hoa lan, hoa ly, và nhất là những sản phẩm nông nghiệp đặc sản như khoai lang Đà Lạt, cà chua Đà Lạt, và rau củ quả Đà Lạt.

IMG 1816 FILEminimizer

caravan bni2 caravan bni5

caravan bni66

2. Bao bì giấy Toàn Quốc Đồng Hành Cùng Sứ Mệnh Xanh

Nhận thức được giá trị đặc biệt này, Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền Giám Đốc – Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc – xưởng sản xuất bao bì giấy giá rẻ tại xưởng không qua trung gian, đã không ngừng nỗ lực để giúp cho doanh nghiệp vùng đất này hiểu về cách làm thương hiệu và dùng bao bì giấy để bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp của vùng đất này.

Bằng cách thúc đẩy sử dụng bao bì giấy thay cho nhựa và các loại bao bì không tái chế được, công ty đã góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đồng thời tôn vinh giá trị của những sản phẩm đặc sản Đà Lạt trong việc tiếp cận với người tiêu dùng một cách bền vững và thân thiện với môi trường.

Toàn Quốc đa dạng các sản phẩm bao bì giấy như: thùng giấy, hộp giấy, túi giấy,…hàng có sẵn và sản xuất thiết kế theo yêu cầu: 09f299db64b2bcece5a3

954f84787911a14ff800

32131123ec4a34146d5b

thung carton dung ca chua1

 

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí, lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp với nhu cầu vẫn đảm bảo thân thiện môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu thùng, hộp, sao cho hiện đại nhất, phù hợp nhất.

Với trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, Toàn Quốc đảm bảo đơn hàng đồng nhất, chất lượng được bảo đảm. Kho bãi rộng rãi sẵn sàng hỗ trợ lưu kho hay nhận đơn nhiều lần. Đối với khác ở tỉnh không đến nhận trực tiếp để tiết kiệm chi phí chúng tôi hỗ trợ vận chuyển ra chành xe chở về tận nơi cho quý khách.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và cung cấp bao bì, mà còn là một nhà tiên phong trong việc truyền bá thông điệp bảo vệ môi trường qua. Những thiết kế đẹp và hiện đại  qua mỗi sản phẩm của mình. Họ hiểu rằng, việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân hay một tổ chức, mà là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực.

Chính vì thế, việc kết hợp giữa bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế là hướng đi mà Ngọc Hiền và công ty Toàn Quốc đang hướng tới cho vùng đất này . Bằng việc sử dụng bao bì giấy cho các sản phẩm nông sản Đà Lạt, không chỉ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn góp phần tôn vinh và quảng bá giá trị của các sản phẩm này đến với thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đến từ Đà Lạt.

Hành trình của caravan BNI không chỉ là một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người tham gia mà còn là nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp khác trong việc kết hợp hài hòa giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Hẹn gặp lại đại gia đình trong những video tiếp theo, chúng ta sẽ cùng chứng kiến và đồng hành trong hành trình phát triển bền vững, hướng tới một tương lai xanh cho thế hệ mai sau.

3. Liên Hệ Nhận Báo Giá

zalo

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

https://zalo.me/ctybaobigiaytoanquoc

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

 


CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

MST: 0311670222

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.