Thùng Carton Đựng Thủy Sản Chất Lượng Tốt Tại Tphcm

Thùng carton đựng thủy sản sử dụng giấy carton chống thấm là loại giấy đặc biệt. Lớp mặt ngoài được dùng bằng loại giấy tốt, có định lượng cao nên ít thấm nước

Thùng carton đựng thủy sản là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp kinh doanh thủy sản. Công việc vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Thùng carton ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho việc vận chuyển này. Nhờ thùng carton chống thấm, nhiều nhà sản xuất tránh được các tình huống không mong đợi xảy ra.

bao bi carton dung thuy san

Giấy carton chống thấm làm thùng carton đựng thủy sản là gì?

Thùng carton đựng thủy sản sử dụng giấy carton chống thấm là loại giấy đặc biệt. Lớp mặt ngoài được dùng bằng loại giấy tốt, có định lượng cao nên ít thấm nước.
Các công ty làm thùng chống thấm còn yêu cầu kỹ hơn nữa. Các lớp mặt được làm bằng giấy có tráng bột gỗ. Bột gỗ ít thấm nước, có độ dai và chắc hơn giấy thường. Vì thế, loại giấy chống thấm này có giá thàng cao hơn nhưng hiệu quả hơn.
Các doanh nghiệp đặc biệt dùng thùng chống thấm cho thủy sản, thùng chống thấm xuất khẩu bằng đường biến đi nước ngoài còn làm kết hợp rất nhiều loại. Qua đó, lớp mặt được làm bằng giấy tốt trang bột gỗ. Các lớp trong (lớp xeo) được làm bằng giấy tổ, định lượng cao như loại làm giấy mặt thông thường. Giấy này chạy thành 5 lớp hay 7 lớp sẽ chịu được độ ẩm từ máy lạnh, chịu hơi nước và muối mặn trên biển trong khoảng thời gian khá dài. Vì thế, nó là loại giấy chống thấm chuyên dụng cho các trường hợp đặc biệt.

Cung cap bao bi hop giay nganh thuy san

Đặc trưng của thùng carton đựng thủy sản

Đối với bao bì hộp giấy cho ngành thủy sản thì có một số đặc trưng khác biệt với bao bì hộp giấy đựng các sản phẩm ngành hàng khác:

Thùng carton đựng thủy sản phải có khả năng chống thấm: Do sản phẩm thủy sản thường được giữ trong môi trường đông lạnh dễ có sự ngưng tụ hơi nước nên đặc tính chống thấm rất quan trọng .

Thùng carton đựng thủy sản được kiểm định bao bì đạt chuẩn an toàn : Vì đây là mặt hàng thực phẩm ăn uống nên việc đảm bảo vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

Quảng cáo sản phẩm: Một sản phẩm bao bì hộp giấy tốt ngoài chức năng đóng gói nó còn phải quảng  bá được thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Đặc tính, kiểu bao bì hộp đạt chuẩn xuất khẩu: như bao bì an toàn, thân thiện với môi trường,.. do nước nhập khẩu đưa ra.

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng thủy sản đáng tin cậy

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì giấy. Công ty  Bao Bì Giấy Toàn Quốc hiểu rõ khách hàng đang mong muốn gì. Nên chúng tôi không ngừng cải tiến về công nghệ, máy móc để và con người để cho ra các sản phẩm bao bì hộp giấy nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Sản phẩm bao bì hộp giấy thủy sản của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến.

Với phương trâm: ” Chất lượng hàng đầu – giá thành cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”, Bao Bì Giấy Toàn Quốc cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra cty còn áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Nếu Quý khách hàng  đang hoạt động sản xuất thủy sản có nhu cầu làm thùng carton đựng thủy sản hãy liên hệ tới Bao Bì Giấy Toàn Quốc .  Để nhân viên chúng tôi tư vấn, báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0909 825 782 ( Ms. Hiền) 

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.