Thùng Carton Đựng Nông Sản Có Gì Khác Biệt?

Thùng giấy carton đựng nông sản khác biệt về kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế bên trong, bên ngoài cho nông sản luôn tươi ngon. Thùng carton đóng hàng nhiều lớp, dầy, êm… giảm sốc, giảm va đập, giữ cho nông sản luôn tươi và còn nguyên vẹn.

Việc vận chuyển nông sản qua các vùng miền luôn là việc khó khăn. Vì thế, gần đây, nhà sản xuất bao bì để chế tạo ra những thùng giấy carton đựng nông sản. Những chiếc hộp khác biệt, giúp nông sản luôn tươi và không bị dập nát.

Vậy bạn có thắc mắc, thùng giấy carton đựng nông sản có gì khác biệt?

  • 1. Thùng giấy dày, nhiều lớp

0

Thùng thùng carton đựng hàngnông sản luôn được làm với nhiều lớp khác nhau. Thường là 3 – 7 lớp, trong đó lớp trên cùng là offset.

Với nhiều lớp như vậy, thùng sẽ dày lên gấp 3 – 7 lần, êm hơn gấp 3 – 7 lần. Hạn chế tối đa nhưng va chạm, gây tổn hại đến nông sản.

  • 2. Chất liệu giấy dai, bền, có khả năng chịu nhiều tác động trong thời gian dài

91

Thùng giấy carton đựng nông sản luôn được mặc định phải làm từ chất liệu giấy dày, dai, có độ bền cao. Chất liệu này sẽ đảm bảo được sự an toàn của các loại nông sản trong suốt quá trình vận chuyển xa hay gần.

Tùy từng loại nông sản mà chọn nguyên liệu làm thùng giấy carton khác nhau. Nông sản càng mềm, càng dễ dập nát thì chất liệu giấy sẽ càng mề, dai.

  • 3. Có lỗ thông khí, to, nhỏ tùy loại

02

Từ lúc bắt đầu hái khỏi cây đến lúc bỏ ra sử dụng nông sản vẫn còn có những phát triển, thay đổi: già, chín… Trong suốt quá trình này chúng rất cần ánh sáng để quang hợp. Thiết kế thùng cartonđựng hàng nông sản có lỗ thông khí sẽ giúp nông sản được tiếp nhận ánh sáng và dễ dàng quang hợp như bình thường.

Ngoài ra, thiết kế thùng giấy carton đựng nông sản có lỗ thông khí cũng là một cách giúp nhà cung cấp, chủ vườn cây khoe khéo sự tươi ngon của nông sản, kích thích sự ham muốn và nhu cầu của khách hàng.

  • 4. Có khuôn để cố định cho từng loại nông sản

Nông sản luôn gặp rủi ro trong suốt quãng thời gian vận chuyển. Đi đường dài, sốc… khiến chúng bị va đập và dập nát. Những chiếc thùng giấy carton có khay bên trong thiết kế cố định sẽ giúp nông sản an toàn mà đến điểm dừng.

Tuy nhiên, số lượng nông sản cần đựng khá nhiều, nên hiện tại chỉ có một vài loại thùng giấy carton đựng nông sản có khay đựng riêng.

  • 5. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc

Thùng carton đựng hàng nông sản luôn có nhiều kích cỡ và màu sắc. Thường là thiết kế phù hợp với màu kích thước và màu sắc của nông sản. Và sẽ có hình nông sản ở bên ngoài vỏ hộp.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.