Thùng Carton Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Tại TPHCM

Khi bạn cần mua thùng carton cũ giá rẻ bạn thường nghĩ đến đâu để mua?. Tiệm tạp hoá, hay các vựa ve chai ở kế bên nhà?. Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ ra một công ty bao bì giấy để mua thùng carton cũ giá rẻ không?. Nếu bạn nghĩ mình chỉ cần 1 2 cái ra công ty làm gì cho phiền. Thì bạn đã sai rồi đấy, thùng carton cũ tại các cửa hàng tạp hoá hay vựa ve chai. Chất lượng không được đảm bảo, giá lại đắt như thùng carton mới.

Thung giay carton

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thùng carton cũ giá rẻ. Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể đảm bảo với quý khách hàng. Thùng carton cũ giá rẻ đều là sản phẩm mới hoặc mới sử dụng 1 lần. Vì những thùng carton cũ giá rẻ này bị in hình ảnh sai. Hoặc trong quá trình sản xuất thừa ra hoặc bị lỗi. Nên Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều cho những mẫu sản phẩm này vào danh sách thùng carton cũ.

Thung 5 lop 2

Chất lượng của thùng carton cũ giá rẻ tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều đã được kiểm tra kỹ lượng. Trải qua khâu kiểm duyệt của công ty mới được bán ra lại trên thị trường. Đảm bảo việc vận chuyển, đóng gói, bảo vệ hàng hoá, đồ dùng tốt nhất có thể. Các mẫu thùng carton cũ giá rẻ bạn có thể thoải mái lựa chọn. Với đa dạng kích cỡ, chủng loại. Các loại thùng carton giá rẻ 3, 5, 7 lớp. Nếu bạn không cần hình thức bên ngoài của thùng carton. Thì thùng carton cũ giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời đối với bạn.

Thung 5 lop 6

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc là mình chỉ mua 1 2 cái liệu Toàn Quốc có bán không?. Thì câu trả lời là Có. Chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Để chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi người. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thùng carton theo yêu cầu có thể liên hệ đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi chuyên nhận những đơn hàng vừa và nhỏ. Dù là đơn hàng dưới 2 triệu chúng tôi cũng sẽ nhận.

Từ những ngày đầu hoạt động, Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Toàn Quốc là nhà sản xuất bao bì giấy uy tín nhất tại TPHCM. Đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.