Thiết Kế, Gia Công Thùng Carton Giá Rẻ UY TÍN Tại TPHCM

Với việc phát triển mạnh mẽ của các trang web thương mại điện tử. Các shop đều đã và đang triển khai việc bán hàng online. Vì thế nhu cầu sử dụng, gia công thùng carton giá rẻ cũng phát triển không ngừng. Vào những dịp cuối năm như thế này thì lượng tiêu thụ thùng carton tại TPHCM sẽ tăng rất cao. Bởi nhu cầu đóng gói vận chuyển sản phẩm khi bán hàng online dịp cận Tết. Với lượng tiêu thụ như vậy và có rất nhiều cơ sở vì thế mà độn giá thùng lên cao. Vậy thì tìm về nơi đâu để mua, gia công thùng carton giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Thung 5 lop 2

Với sức tiêu thụ bao bì giấy mạnh mẽ như hiện nay. Không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực mà họ sẽ kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng. Nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Nhất là trong những dịp cận Tết, rất nhiều công ty không thể kiểm soát được thời gian. Và tiến độ sản xuất. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Không chỉ vậy, trong quá trình sản xuất nếu kiểm soát không tốt. Dẫn đến quá tải trong sản xuất mang lại chất lượng sản phẩm không ổn định. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng.

thung7lop 26

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất, gia công thùng carton giá rẻ uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên năng động. Nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, gia công thùng carton giá rẻ sỉ lẻ. Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng âm dương, thùng chống thấm. Thậm chí là thùng carton cũ giá rẻ chúng tôi cũng có thể hỗ trợ cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thùng carton cũ của chúng tôi. Các thùng carton cũ đều được trải qua khâu kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Trước khi được bán lại ra thị trường để đảm bảm chất lượng tốt nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.