Sản Xuất Thùng Carton Cho Các Doanh Nghiệp Trong Khu Công Nghệ Bình Chiểu

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc nhận làm thùng carton cho các doanh nghiệp trong khu công nghệ Bình Chiểu và các khu công nghiệp khác ở nước ta.

Khu công nghiệp Bình Chiểu nằm ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích là 27,34 ha, khu công nghiệp này không những thu hút các nhà đầu tư trong nước mà còn các nhà đầu tư nước ngoài như: Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan và Pháp, Anh, Thụy Điển,… Các ngành nghề chủ yếu ở khu công nghiệp này là sản xuất sản phẩm cơ khí; điện-điện tử; các sản phẩm bao bì bằng giấy, vật liệu xây dựng; chế biến thực phẩm, lâm sản; sơn cao cấp, bảo trì các sản phẩm bằng thép.

Tính đến thời điểm này, tổng số lao động làm việc tại khu công nghiệp Bình Chiểu là 4495 người. Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc rất hân hạnh nhận làm thùng carton cho các doanh nghiệp ở khu công nghiệp Bình Chiểu.

image gallery 1 1 510x331 1

Trong những nghiên cứu gần đây cho thấy, người tiêu dùng vẫn có thói quen sử dụng thùng carton để đựng sản phẩm thay thế cho các loại bao bì khác. Trong chương trình “Paper + Packaging Board” ( P +PB), tạm dịch là chương trình “Giấy + Bao bì giấy” của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tổ chức vào tháng 07/2015 cho thấy có đến 60% người tiêu dùng đánh giá cao hơn về các công ty khi công ty đó quyết định sử dụng bao bì carton đóng gói sản phẩm do công ty mình sản xuất.

Như chúng ta vẫn biết vai trò lớn nhất của thùng carton đó chính là bảo quản các sản phẩm bên trong. Thùng carton còn có một vai trò khác đó chính là bảo vệ môi trường. Theo bài viết “Don’t Throw Away That Empty Samoa Box” từ trang www.paperandpackaging.org ngày 23/02/2017 vừa qua có đến 96% người Mỹ quyết định tái sử dụng hộp bánh cookie để bảo vệ môi trường. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, thùng carton đóng vai trò là người bán hàng thầm lặng giúp doanh nghiệp bạn đẩy nhanh doanh số từ những chiếc thùng carton có thiết kế tinh xảo.

image00 1 510x510 1

Nhận thấy thị trường làm thùng carton của nước ta ngày càng nóng lên, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc nhận làm thùng carton theo yêu cầu của khách hàng với giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất nhì thị trường. Với kĩ thuật in ấn hiện đại và tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý đối tác những sản phẩm thùng carton có thiết kế tinh xảo và chất lượng nhất. Khi nhận làm thùng carton cho khu công nghiệp Bình Chiểu và các khu công nghiệp khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên  gia tư vấn của Bao Bì Giấy Toàn Quốc tư vấn kĩ càng về cấu tạo thùng carton phù hợp nhất với từng phân khúc thị trường mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến. Ngoài ra, Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn nhận làm thùng carton theo mẫu thiết kế riêng của bạn. Bạn có thể tự thiết kế mẫu thùng carton và công ty chúng tôi sẽ giúp bạn biến mẫu vẽ trên giấy thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty nhận làm thùng carton cho các doanh nghiệp trong khu công nghệ Bình Chiểu hoặc những khu công nghiệp khác trong nước ta. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

image02

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281- 0903 759 650

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.