Sản Xuất Thùng Carton Đựng Trái Cây Xuất Khẩu

Thị trường xuất khẩu trái cây tại Việt Nam ngày càng năng động. Nhất là tại các thị trường nổi tiếng như Mỹ, Canada, NewZealand. Trái cây là loại thực phẩm rất dễ bị hỏng, dập nát, dễ mất chất dinh dưỡng nếu không như bảo quản thật kỹ. Để giải quyết vấn đề nan giải này thì thùng carton đựng trái cây là giải pháp tốt nhất.

Vì là xuất khẩu đi nước ngoài nên chất lượng của trái cây phải được đảm bảo tốt nhất. Thùng carton đựng trái cây của Bao Bì Giấy Toàn Quốc được làm bằng giấy chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên rất an toàn. Không chứa các chất độc hại như bao bì nilong hay hộp nhựa đảm bảo an toàn thực phẩm. Việc vận chuyển trái cây sẽ đơn giản và gọn nhẹ hơn so với hình thức khác, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

carton80 1

Ngoài ra thùng carton đựng trái cây có thể dễ dàng in ấn các thông tin công ty. Tên công ty, logo, slogan, địa chỉ công ty. Nó mang lại hiệu quả marketing cao hơn việc cứ phải chạy quảng cáo, tốn kém nhiều chi phí. In ấn thùng carton đựng trái cây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Đảm bảo công ty, doanh nghiệp bạn hài lòng về chất lượng in ấn thùng carton đựng trái cây của chúng tôi.

Thùng carton đựng trái cây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc thường được cấu tạo từ giấy Duplex. Công nghệ in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc từ 3, 5, 7 lớp với khả năng chống thấm để xuất khẩu trái cây. Tất cả sản phẩm thùng carton đựng trái cây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều có định lượng cao. Để tăng khả năng chịu lực cho thùng, được cán màng bóng, đóng ghim chắc chắn.

Thung 7 lop 1

Thùng carton đựng trái cây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn được chau truốt kỹ càng. Như thiết kế tinh tế, khéo léo, chất lượng cao, giá cả hợp lý, chống va đập tốt. Bạn có thể sử dụng với việc đóng gói, quảng cáo. Tuy nhiên dùng thùng carton đựng trái cây để xuất khẩu trái cây thì tuyệt vời. Bạn có thể tuỳ chọn phụ kiện đi kèm như Ribbon, kim loại, nút. Nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Chất lượng đúng như hợp đồng đã ký giữ Toàn Quốc và khách hàng.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.