Nhận In Hộp Giấy Đựng Trái Cây Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Mùa thu hoạch trái cây sắp đến. Nhiều nhà vườn, thương lái đều mong muốn khi vận chuyển. Trái cây giữ được màu sắc, tươi ngon, không bị dập nát, hư hỏng. Để có thể giúp các nhà vườn, thương lái có thể an tâm khi vận chuyển trái cây. Cũng như dễ nhận dạng thương hiệu của những công ty phân phối trái cây. Thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi nhận đặt hàng in hộp giấy đựng trái cây. Dù là số lượng ít hay nhiều Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều có thể hỗ trợ.

carton24 2

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành bao bì giấy. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện những mẫu hộp giấy đựng trái cây truyền thống. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đưa ra sản phẩm mới. Mẫu hộp giấy đựng trái cây bồi lớp giấy duplex phủ bóng in ấn sắc sảo. Nếu để dùng làm quà tặng với hình ảnh được in ấn bắt mắt. Cùng quai xách tiện lợi xinh xắn, thiết kế thông thoáng. Giúp cho trái cây bên trong vẫn giữ được màu sắc tươi trong thời gian 2-3 tuần. Để có thể giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn khâu sản xuất, bảo quản, vận chuyển. Và cho ra đời những hộp giấy đựng trái cây phục vụ cho doanh nghiệp bạn.

carton58

Là công ty hàng đầu, uy tín tại TPHCM, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao bì giấy. Luôn luôn đề ra những phương án để giải quyết khó khăn mà khách hàng và công ty gặp phải. Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự tin có thể hỗ trợ, tư vấn, thiết kế, in ra những hộp giấy đựng trái cây. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, thạo nghề, nắm bắt xu hướng thị trường. Chúng tôi đảm bảo đem đến những chiếc hộp giấy đựng trái cây với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. Đơn hàng dù là số lượng nhiều hay ít. Bao Bì Giấy Toàn Quốc hầu như đều nhận cả. Chúng tôi luôn đề ra phương án giải quyết cho những đơn hàng số lượng ít. Kể cả đơn hàng 2 triệu đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ cho bạn.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.