Nhận In Hộp Giấy Carton Tết Theo Yêu Cầu Số Lượng Lớn.

In hộp giấy carton Tết dần trở thành một phần thiết yếu trong những năm gần đây. Không chỉ làm sản phẩm của doanh nghiệp, công ty bạn thêm sang trọng, hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng. Mà nó còn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng của công ty bạn. Một doanh nghiệp, công ty luôn quan tâm đến khách hàng của mình. Cho dù là giá trị món quà không cao nhưng khách hàng vẫn sẽ vui vẻ nhận.

carton55 1

Thị trường mua sắm càng ngày càng nở rộ. Để tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn cung cấp. Đồng hành cùng doanh nghiệp, công ty của mình suốt nhiều năm. Thậm chí có nhiều cửa hàng in lịch để tặng cho khách hàng. Tuy nhiên không thể tặng quà mà không có chiếc hộp đựng sản phẩm đúng không. Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận gia công, in hộp giấy carton Tết theo yêu cầu số lượng lớn. Giúp quý doanh nghiệp, công ty có thể có được sự tin yêu của khách hàng.

carton60 1

Hiện nay, có rất nhiều công ty bao bì giấy tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đạt uy tín. Thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm đúng theo như những gì trong hợp đồng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Đặc biệt là vào dịp cận Tết như thế này, nhiều công ty không kiểm soát được tiến độ công việc. Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, thời gian giao hàng không đúng theo thoả thuận. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng và công ty bao bì giấy.

carton57

Nhưng bạn sẽ không phải lo sợ những vấn đề đó khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi luôn làm theo những quy trình sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Như giá gốc tại nhà máy, linh động được thời gian khi đặt in hộp giấy carton Tết trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.