Làm Thùng Carton Theo Yêu Cầu

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton theo yêu cầu. Cho bạn những mẫu bao bì đẹp nhất theo đúng ý bạn.

Thai nghén, tìm kiếm rất lâu mới được một sản phẩm yêu thích và khiến bạn ham muốn mang chúng đến với mọi thị trường. Vì thế, bạn muốn tự mình sáng tạo ra những mẫu bao bì phù hợp là loại bao bì do chính bạn nghĩ ý tưởng và đặt làm.

Nhưng tìm đâu ra nơi nhận sản xuất bao bì giấy carton theo yêu cầu với số lượng nhỏ đây?

Hãy đến với: Toàn Quốc – công ty bao bì giấy sai gòn, nơi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Tại đây, bạn sẽ được chọn ba hình thức sản xuất bao bì giấy carton theo yêu cầu mà Toàn Quốc đưa ra:

Thiết kế theo nhu cầu và sản xuất

Với hình thức này, bạn sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên thiết kế của Toàn Quốc, đưa ra những ý tưởng, nhu cầu, thậm chí là bản vẽ sơ khai về sản phẩm mà bạn đã tưởng tượng ra. Sau đó nhân viên thiết kế sẽ phác thảo, biến chúng thành bản vẽ và sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh.

3 1

Làm theo thiết kế có sẵn của chính bạn

Nếu bạn có thiết kế riêng, có bản thiết kế hoàn chỉnh Toàn Quốc sẽ sản xuất bao bì giấy carton theo đúng thiết kế của bạn. Hãy gửi cho Toàn Quốc bản thiết kế chuẩn nhất, ưng ý nhất của bạn để đội ngũ nhân viên ở đây xem xét, và biến chúng thành sản phẩm bao bì hoàn chỉnh. Đảm bảo, bao bì giống hệt như bản vẽ.

6244539 orig

Bạn chọn mẫu đã có sẵn, công ty làm theo

Ngoài những mẫu thiết kế của khách hàng, những mẫu thiết kế vẽ theo yêu cầu của khách hàng công ty bao bì giấy Toàn Quốc vẫn luôn có sẵn rất nhiều mẫu bao bì phù hợp với thị hiếu thị trường, do chính công ty sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể đến đây và chọn mẫu bất kì, đặt số lượng cần dùng.

KHACH HANG BAO BI

Gợi ý nhé: vì là những mẫu Toàn Quốc sáng tạo, đã được dùng rất nhiều nên kinh nghiệm sản xuất là tốt nhất và bạn sẽ có được những sản phẩm hoàn hảo. Thêm nữa, đặt hàng các loại bao bì này, bạn sẽ vừa đỡ tốn thời gian vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí thiết kế hay thuê thiết kế.

Toàn Quốc luôn cam kết chất lượng sản xuất bao bì giấy carton là tốt nhất. Hãy yên tâm và đặt hàng tại nơi đây. Sản phẩm thai nghén của bạn sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

ĐT: 090 999 2032

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.