In Thùng Carton Đóng Gói Thủy Sản Quảng Bá Thương Hiệu

In thùng carton đóng gói thủy sản xuất khẩu một trong những khâu không kém phần quan trọng quyết định đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu.

In thùng carton đóng gói thủy sản xuất khẩu một trong những khâu không kém phần quan trọng quyết định đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu.

Với nguồn lợi thủy sản dồi dào của đất nước ta, mặt hàng Cá, Tôm,Mực… đông lạnh của Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế .

Ngoài việc đảm bảo nguyên liệu thủy sản đông lạnh đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì khâu đóng gói bao bì không kém phần quan trọng trong việc xuất khẩu thủy sản đông lạnh.

bao bi carton dung thuy san

Vì sao nên in thùng carton đóng gói thủy sản

In thùng carton đóng gói thủy sản được các doanh nghiệp đẩy mạnh với tác dụng đẩy mạnh doanh thu bán hàng, thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình hơn.

Việc in thùng carton đóng gói thủy sản mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp vì thông qua những mẫu thùng carton này, người mua hàng nhận biết được công ty và có thể dễ dàng cho lựa chọn của mình.

In thùng carton đóng gói thủy sản dùng để quảng cáo hình ảnh của công ty đến công chúng, đây là cách quảng cáo thiết thực, phổ biến và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay.

Những mẫu thùng thùng carton thủy sản phải có thiết kế ấn tượng, có độ bền cao, có khả năng chống nước và màu sắc độc đáo để có thể thu hút sự quan tâm và lựa chọn của mọi người dành cho sản phẩm.

Người ta in ấn và sử dụng thùng carton thủy sản vì chất liệu nhẹ, dễ dàng trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và có màu sắc đẹp.

Cung cap bao bi hop giay nganh thuy san

Lưu ý khi lựa chọn loại thùng carton chống thấm

Điều đầu tiên phải mua loại thùng có lớp chống thấm đặc biệt, phải là hàng chống thấm có 2 – 4 lớp chống thấm. Vì đồ để trong môi trường lạnh, ẩm lâu ngày rất dễ bị nước xâm lấn, nếu có nhiều lớp thì nước sẽ xâm lấn được lớp này thì đã có những lớp khác bảo vệ, hàng hóa bên trong sẻ không bị ảnh hưởng. Nếu dùng loại giấy thường và chống thấm không tốt, nước sẽ ngấm vào làm ướt hay gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong.
Hai là chọn loại thùng có lớp chống thấm toàn phần. Hiện tại có hai loại đó là: lót chống thấm toàn phần và không toàn phần.Dối với mặt hàng thủy sản, nông sản đông lạnh phải chọn lót chống thấm toàn phần. Vì trong quá trình xuất hàng đông lạnh thời gian có khi kéo dài hàng tháng trời nếu dùng loại thùng không có lót chống thấm hay chống thấm không toàn phần sẽ bị rả thùng và dẫn đến hư hỏng hàng hóa.

Nơi in thùng carton đóng gói thủy sản uy tín

Hiện tại, để tìm nơi cung cấp, in thùng carton đóng gói thủy sản chống thấm uy tín và chất lượng cao thì không phải là điều dễ dàng, vì có nhiều đơn vị có cơ sở vật chất không đảm bảo, vật liệu kém bền, khiến cho khách hàng không biết lựa chọn ở đơn vị nào.Hiểu được điều này Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẻ tạo ra những sản phẩm mang chất lượng cao cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ nhu tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.