Hộp Giấy Vận Chuyển Bảo Vệ Môi Trường

Môi trường là vấn đề hàng đầu mà chúng ta nên bảo vệ nó từ bây giờ. Sử dụng nhựa hoặc túi nilong là nguyên nhân khiến cho động vật dễ bị mắc kẹt hay ăn phải. Đang dần trở nên báo động, thêm vào đó nhựa mất cả trăm năm mới có thể phân hủy được. Còn giấy là nguyên liệu từ thiên nhiên, có thể phân hủy trong vài tháng sau khi thải ra ngoài môi trường. Hộp giấy vận chuyển được làm từ giấy tự nhiên vừa có thể bảo vê môi trường. Vừa tiết kiệm chi phí đóng gói và nhiều lợi ích khác mà hộp giấy vận chuyển mang lại

thung5lop 4

Kinh tế xã hội phát triển vấn đề bảo vệ môi trường lại ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Những thùng nhựa, túi nilong phải mất rất nhiều thời gian mới có thể phân huỷ. Vì thế sử dụng những biện pháp đóng gói thay thế thùng nhựa, túi nilong là vấn đề cấp thiết. Mà mọi doanh nghiệp cần nên áp dụng. Đặc biệt là trong việc vận chuyển hàng hoá. Trong đó hộp giấy vận chuyển được biết đến như một sản phẩm cực kỳ tốt. Giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển tránh va đập và hư hại.

Quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng là cả một đoạn đường dài vô cùng khó khăn. Khi trải qua các con đường đầy những hố gà hố voi như ở Việt Nam. Một chặng đường dài, thời tiết nắng nóng, sắp xếp hàng hóa bê lên xếp xuống để phân phối cho cửa hàng bán lẻ. Thì hàng hoá của chúng ta sẽ không đảm bảo còn nguyên vẹn. Chính vì vậy hộp giấy vận chuyển có thể mang lại cho bạn những lợi ích to lớn cho công ty bạn.

Hop giay 15

Hộp giấy vận chuyển tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi. Được sản xuất bằng giấy carton bền chắc và nhẹ. Mặc dù là giấy nhưng nó có vai trò tốt hơn cả thùng nhựa. Tránh tối đa sự trầy sướt, va đập khi vận chuyển. Mặt phẳng giấy mềm hơn và bảo quản tốt so với thùng nhựa. Kèm với đó thì hộp giấy vận chuyển có thể dễ dàng tùy chỉnh sao cho vừa vặn với các loại hàng hoá. Sản phẩm được xếp gọn gàng trong đó và không sợ bị xê dịch, gây dập nát trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.