Hộp Giấy Đựng Hoa Quả Chất Lượng

Điều mà các doanh nghiệp, chủ cửa hàng trái cây mong muốn. Khi vận chuyển là trái cây giữ được màu sắc, độ tươi ngon, không bị dập nát. Có thể đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu. Vì vậy mà hộp giấy đựng hoa quả được các doanh nghiệp, chủ cửa hàng trái cây rất thường sử dụng. Hiện nay, việc sử dụng hộp giấy đựng hoa quả như một phương pháp hữu hiệu. Giúp việc vận chuyển trái cây được đảm bảo hơn. Được các doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn và nó ít gây độc hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

carton58

Hộp giấy được sử dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển. Với dây chuyển sản xuất hiện đại. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu. Và nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng hoa quả ngày càng cao. Mỗi hộp giấy đựng hoa quả của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt. Về chất liệu giấy và độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm.

Hiện nay ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Hoặc nếu nhận cũng khó tránh những việc như bể hợp đồng. Nhà sản xuất bao bì giao hàng trễ, chất lượng hộp giấy đựng hoa quả không đúng như hợp đồng đã ký. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có.

carton78 1

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cam kết những sản phẩm lỗi. Không đúng với đơn đặt hàng sẽ không được bán cho khách hàng. Là một công ty bao bì giấy uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cực kỳ quan tâm đến giá trị, chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Mỗi hộp giấy đựng hoa quả được Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất ra. Đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lợi ích cũng như uy tín của công ty.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.