Tại Sao Lại Dùng Hộp Giấy Đựng Bưởi?

Bao bì carton đựng bưởi đã ra đời và sử dụng rộng rãi. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này. Chúng có làm nên điều gì khác biệt cho trái bưởi.
Hộp giấy đựng bưởi, nâng đỡ trái bưởi, tăng thêm giá trị và kích thích sự phát triển nghề trồng bưởi

Bưởi từ lâu nay đã là một loại nông sản quý được nhiều người ưa chuộng. Bưởi quý không phải vì hiếm có, đắt đỏ mà là vì những giá trị chúng mang lại: vô cùng dinh dưỡng, vô cùng tốt cho sức khỏe mà lại có tác động giảm cân an toàn, làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Chính vì vậy:Bạn nghĩ sao nếu loại trái cây này được vận chuyển bừa bãi gây dập nát, chạm, hỏng?

Vô cùng tiếc nối và khó chịu! Bạn chẳng muốn điều này xảy ra một chút nào?

Đó chính là lý do những chiếc hộp giấy đựng hàng, bao bì carton đựng bưởira đời.

  • 1. Hộp giấy đựng hàng, nâng đỡ những trái bưởi tránh khỏi va, chạm, dập, nát

60

Hộp giấy đựng hàng hay gọi chính xác là thùng cartonđựng bưởi được thiết kế khá kĩ càng, ôm trọn duy nhất một trái bưởi, cố định, nâng đỡ, bảo vệ khiến trái bưởi không bị dập nát.

Sử dụng thùng carton đựng bưởi vận chuyển đường dài, đảm bảo bưởi đến nơi vẫn nguyên vẹn.

  • 2. Hộp giấy đựng hàng, tăng thêm sang chảnh cho trái bưởi

3 1

Một trái bưởi có ngon đến mấy nếu để bình thường cũng chỉ được xem như một sản phẩm nông sản. Nhưng khi được bọc bởi một lớp bao bì carton đựng bưởi thiết kế đẹp thì sẽ thay da đổi thịt trở thành một mặt hàng sang chảnh nhiều người mong ước. Hơn thế, có thêm vỏ bọc bên ngoài trái bưởi sẽ được tôn vinh và công nhận là sản phẩm chất lượng, đắt giá.

  • 3. Hộp giấy đựng hàng, kích thích phát triển nghề trồng bưởi

63

Có thêm bao bì carton đựng bưởi giá trị của những trái bưởi cũng từ đó mà tăng lên. Không phải giá một vài chục ngàn như thường lệ mà có thể là vài trăm, vài triệu. Những con số mơ ước mà bất kì người trồng bưởi nào cũng mong ước mà bao nhiêu năm không có được.

Chỉ như vậy thôi, giá trị những trái bưởi sẽ tăng lên vài chục lần, thu nhập của người nông dân trồng bưởi cũng vì thế mà gấp bội. Còn gì tuyệt vời hơn!. Chắc chắn ngành trồng bưởi trong tương lai sẽ phát triển nhanh chóng.

Những chiếc bao bì carton đựng bưởi nhìn rất đơn giản nhưng lúc nào cũng mang trong mình giá trị to lớn. Là đòn bẩy tài chính cho những người trồng bởi, phân phối bởi. Rất mong các doanh nghiệp, nhà phân phối bưởi sẽ hiểu được điều này và sử dụng chúng trong công việc của mình.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.