Gia Công Thùng Carton Đựng Thủy Sản Tại Nơi Uy Tín

Gia công thùng carton đựng thủy sản để bảo quản được các sản phẩm về thủy sản là một trong những vấn đề được nhiều công ty sản xuất về thực phẩm thủy sản quan tâm.

Gia công thùng carton đựng thủy sản để bảo quản được các sản phẩm về thủy sản là một trong những vấn đề được nhiều công ty sản xuất về thực phẩm thủy sản quan tâm. Bởi vì thủy sản ngay sau khi được tiếp nhận và đóng gói cần phải được bảo quản cẩn thận mới tránh được hư hỏng, ôi thiu khi vận chuyển đi xa. Đòi hỏi, các bao bì thủy sản phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.

bao bi carton dung thuy san

Đặc điểm khi gia công thùng carton đựng thủy sản chất liệu khác nhau: 

Gia công thùng carton đựng thủy sản được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ mang lại những ưu điểm riêng với các tính năng khác nhau như:

  • Thùng carton thủy tinh: với bao bì bên ngoài bằng giấy, đây là loại thùng có khả năng chịu ăn mòn phải chăng, có mẫu mã, trang trí đẹp nhưng nhược điểm chính là dễ bị vỡ khi va chạm . Không thể vận chuyển xa. Chuyên sử dụng để cất thủy sản tươi sống. Hiện nay, rất ít công ty sử dụng loại thùng carton thủy tinh này.

  • Thùng carton Plastic: là dạng ván nhựa, ưu điểm của loại thùng này là chịu được lực, khó vỡ, giá rẻ nhưng khuyết điểm lớn vì khả năng chịu nhiệt và sức bền kém, nếu sử dụng lâu dễ bị thấm khí, gây mùi và khó vận chuyển. Nên rất ít được sử dụng

  • Thùng carton giấy: Đây là loại thùng phổ biến nhất hiện nay do thuộc tính của nó được làm từ giấy tái chế. Với ưu điểm vượt trội: có thể đóng gói được nhiều loại thủy sản khác nhau, có thể chuyên chở và xuất khẩu đi xa với số lượng lớn. Thùng carton hàng thủy sản bằng chất liệu giấy này rất nhẹ và gọn, không sợ bị vỡ hay dập, nát. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt tốt.

Cung cap bao bi hop giay nganh thuy san

Địa chỉ uy tín gia công thùng carton đựng thủy sản

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thùng carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. Thùng carton giấy có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng so với các nguyên liệu khác như: Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết địch của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.