Gia Công, In Hộp Giấy Carton Tết Số Lượng Ít Ở Đâu Giá Rẻ?

Vào những dịp cuối năm, có rất nhiều công ty bao bì giấy nhận gia công, in hộp giấy carton Tết. Nhưng trong đó không ít công ty không đủ nguồn lực, máy móc. Nhưng vẫn nhận gia công, in hộp giấy carton cho khách hàng. Để rồi khi nhận lại những sản phẩm kém chất lượng. “Gia công, in hộp giấy carton Tết số lượng ít ở đâu giá rẻ?” luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt ra. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là một nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Gia cong in ho p gia y carton Te t so luo ng i t o dau gia re 1

Vào những dịp lễ, Tết các doanh nghiệp, công ty thường hay tìm kiếm những công ty bao bì giấy. Để đặt gia công, in hộp giấy carton Tết, thùng giấy, túi giấy làm quà cho nhân viên, khách hàng. Để có thể in ra những chiếc hộp giấy carton Tết đẹp mắt, chất lượng. Thì nguồn nhân lực, máy móc, công nghệ,… của công ty bao bì giấy là rất quan trọng. Nếu không sẽ khó có thể hoàn thành được những đơn hàng lớn. Hoặc sẽ bị lỗ nếu nhận những đơn hàng số lượng ít.

Bể hợp đồng do nhà sản xuất bao bì giao hàng trễ. Giao hàng trễ, phát sinh việc lưu lại kho bãi. Phát sinh về con người canh giữ và hàng hoá hư hỏng. Làm tăng chi phí sản phẩm. Là những điều bạn có thể gặp phải. Khi không may đặt niềm tin vào nhầm nơi.

In ho p gia y mu a Te t 2019 gia re o dau ta i TPHCM 1

Hiện nay, ngành giấy đang bị biến động. Các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có.

Nhưng bạn có thể yên tâm về tất cả những vấn đề này khi đến với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Máy móc, công nghệ hiện đại hầu như đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo tất cả đơn hàng dù số lượng ít hay nhiều. Đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều không thành vấn đề.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.