Đã Có Thùng Carton Đựng Thanh Long Xuất Khẩu Đi Nước Ngoài

Thùng carton đựng thanh long 3, 5, 7 lớp, bền đẹp, êm chắc, chịu lực và có lỗ thông hơi. Đóng gói thanh long đưa đi xuất khẩu toàn thế giới.
Từ trước đến nay thanh long vốn là loại trái cây khó bảo quản và vận chuyển đi xa. Bởi vì loại trái cây này rất dễ bị va đập, thời gian chịu bảo quản ngắn, nhanh thối, hỏng.

1

Thanh long là loại trái cây rất khó bảo quản, vận chuyển đi xa

Để có thể vận chuyển được thanh long đến các nước xa xôi như: Bắc Mỹ, Châu Âu thì thanh long cần phải trải qua một công nghệ xử lý nghiêm ngặt, giúp chúng cầm cự được lâu trong thời gian dài mà không bị hỏng. Công nghệ hiện đại nhất bây giờ là: công nghệ xử lý bằng nước ozon.

Tuy nhiên, những công nghệ xử lý này chỉ có thể khiến thanh long mất đi chất mà tốn kém thêm chi phí của nhà vườn, công ty vận chuyển.

Giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất bao bì gần đây đã sáng chế ra một loại thùng carton đựng thanh long mới. Thùng chuyên dụng giúp bảo quản và vận chuyển thanh long dễ dàng hơn.

2

Thùng carton đựng thanh long, thung chuyên dụng đóng hàng đi xuất khẩu

Thùng carton đựng thanh long được sản xuất dựa trên nguyên mẫu của các loại thùng carton đựng trái cây như: thùng đựng chuối thùng đựng bưởi… . Những chiếc thùng được làm bằng chất liệu carton cứng, dày, chịu lực tốt và có khả năng giữ nguyên đồ vật bên trong trong suốt thời gian vận chuyển, quãng đường dài.

Ngoài ra, thùng carton đựng thanh long còn một số điểm khác biệt. Điểm phù hợp với tính dễ dập, nát của loại quả thanh long như:

Thùng luôn có độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh. Phù hợp với nhiệt độ của từng quốc gia đưa sản phẩm tới. Vì vậy, luôn có sẵn những mẫu thiết kế thùng carton đựng thanh long để vận chuyển hàng đến những nơi khác nhau.

Mẫu thùng carton đựng thanh long chính là dạng carton in offset. 5, 7 lớp chất liệu giấy tốt, bồi giấy Duplex in offset chất lượng cao từ 1 – 4 màu cho hình ảnh sắc nét. Tăng thêm màng PE chống ẩm, giữ cho thùng luôn đẹp trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Trên thùng carton đựng thanh long sẽ có những lỗ trống cách đều nhau. Những lỗ này thu hút không khí, giúp thanh long được thoáng khi mà không hấp hơi, nóng, gây ra thối hỏng. Những chiếc lỗ này sẽ không có nhiều, tùy vào số lượng trái thanh long trong thùng mà điều chỉnh.

Trong thùng carton đựng thanh long luôn có khay chia thành những khoảng trống đủ lớn để bỏ một trái thanh long. Cô lập chúng, giúp chúng đững vững trước mọi sực rung lắc, chuyển động.

Có thể nói, trong tất cả các loại thùng carton đựng nông sản thì thùng đựng thanh long là tối ưu và hiện đại nhất. Chiếc thùng này, đáp ứng tối đa nhu cầu và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho những công ty xuất khẩu, nhà vườn.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.