Công Ty Sản Xuất Hộp Giấy Chất Lượng

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất hộp giấy chất lượng, uy tín giá rẻ tại khu vực TP HCM. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Hộp giấy có rất nhiều loại, ví dụ như hộp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, hộp giấy chống thấm. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn từng loại cho phù hợp. Nếu bạn muốn đựng đồ để di chuyển, văn phòng phẩm, sách, báo, giày thể thao, giấy cũ. Bạn có thể chọn loại hộp giấy carton 3 lớp. Chúng không quá dày, phù hợp cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần chuyển hàng đi các tỉnh, trái cây, hoặc đồ dùng dễ vỡ. Thì tốt nhất là hộp giấy 5 và 7 lớp. Các loại hộp này khá dày hoàn toàn có thể chịu chống va đập trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được an toàn.

Công dụng của hộp giấy trong công việc hằng ngày :

Hộp giấy là một vật dụng không thể thiếu trong việc cất giữ, bảo vệ đồ dùng của chúng ta. Ngoài ra, nó còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong. Ví dụ như bộ ấm trà, giày thể thao, bộ chén đĩa, vv. Thật tuyệt vời khi đồ dùng của bạn được bảo vệ một cách an toàn. Mỗi khi cần dùng thì trông chúng như mới. Và còn nhiều tác dụng khác mà bạn có thể khai thác từ hộp giấy carton.

Hop duc lo 3

Ngoài việc bảo vệ, cất giữ, vận chuyển bằng hộp giấy. Hộp giấy còn có một vai trò không hề nhỏ trong chiến lược marketing để quảng cáo, thu hút khách hàng. Tuy khách hàng đã dùng bao bì như một công cụ marketing nhằm thu hút khách hàng.

Hop duc lo 9

Công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Luôn tận tâm, tận lực để phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi không bao giờ có tình trạng bể hợp đồng do sản xuất hộp giấy giao hàng trễ. Gây phát sinh việc lưu lại kho bãi, phát sinh về con người canh giữ và hàng hoá hư hỏng. Đây là tình trạng mà khách hàng rất hay gặp phải khi đặt mua hộp giấy tại một số cơ sở sản xuất khác. Điều này hoàn toàn không nằm trong tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Hop duc lo 4

Là một công ty lâu năm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng đặt mua hộp giấy số lượng lớn tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Khách hàng còn được ưu đãi khủng, ví dụ như giá gốc tại nhà máy.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.