Công Ty Cung Cấp Thùng Carton Tại TPHCM

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp thùng carton chất lượng giá rẻ tại khu vực TP HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Bạn sắp sửa chuyển nhà hoặc văn phòng? Bạn chắc chắn muốn những tài sản giá trị của mình được lấy ra khỏi những thùng carton tại nơi ở mới một cách nguyên vẹn như trước khi vận chuyển. Chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng nơi làm việc, thùng carton là vật dụng thường thấy bởi vì bạn không thể một tay cầm hết những vật dụng thường ngày của bạn. Nhưng đối với thùng carton thì có thể, bạn chỉ cần phân loại các vật dụng theo từng loại. Rồi bỏ vào thùng carton và chuyển lên xe thế là những đồ dùng của bạn được bảo quản an toàn.

Thùng carton giá rẻ uy tín 

Những công dụng của thùng carton mà bạn ít nghĩ tới : 

Sử dụng thùng carton đúng kích thước giúp bảo quản đồ đạc sản phẩm an toàn hơn. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng các thùng carton đủ cứng cáp và an toàn để bảo vệ các tài sản giá trị của bạn.

Thung duc lo 3

Việc đặt những đồ đạc, hàng hóa nặng trong những thùng carton lớn không chỉ làm cho việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn, mà còn dẫn đến nguy cơ hư hỏng cho đồ đạc bên trong. Ngoài ra, bạn nên đặt những thứ nặng hơn ở đáy thùng carton và những thứ nhẹ ở bên trên để dễ dàng vận chuyển cũng như việc bảo quản sản phẩm bên trong thùng.

Giúp bạn không bị lẫn lộn đồ đạc : 

Thường những người vận chuyển nhà thường đóng gói những vật dụng có công dụng chức năng giống nhau ở những căn phòng khác nhau vào cùng 1 thùng. Và điều này thực sự tạo ra một đống hỗn độn sau đó. Bởi vì ý của bạn là đồ của 1 phòng nên xếp đều vào 1 thùng để tiện không lẫn lộn đồ của phòng này sang phòng khác. Điều này giúp cả công việc đóng gói và tháo dỡ đồ đạc dễ dàng hơn nhiều.

Thung 7 lop 3

Thùng carton chất lượng

Địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng, giá rẻ tại TPHCM.

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp thùng carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại bao bì bạn đã trữ. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà cung cấp thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những bao bì carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.