BAO BÌ TOÀN QUỐC TIẾP TỤC PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG THUỶ SẢN XUẤT KHẨU

Theo tin của chi cục khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản , từ đầu năm đến nay thời tiết khá thuận lợi giúp cho bà con ngư dân đạt sản lượng khá cao. Ngư dân tỉnh Nam Trung Bộ phấn khởi vì trúng đậm cá nục suông đỏ, nục suông xanh, nục gai xanh, chỉ vàng ,tráo

Đây cũng là cơ hội cho ngành bao bì trong nước hoạt động rất sôi nổi để phục vụ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thuỷ sản, và Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng rất tập trung cho những đơn hàng này.

Trien lam hoi thao quoc te chuyen nganh thuy san

Tại Xưởng sản xuất của Bao Bì Giấy Toàn Quốc, ngày 30/6/2015 đội ngũ công nhân viên Toàn Quốc khẩn trương hoàng tất cho đơn hàng thùng carton cán pe đựng cá để giao cho khách hàng ở quận Thủ Đức. để giúp khách hàng tiến hành thuận lợi và hoàng thành kế hoạch, chúng tôi đã rất khẩn trương vì Bao Bì Toàn Quốc hiểu được những quy tắc khắc khe trong các hợp đồng của hàng xuất khẩu,

Chính vì đều đó cho nên chúng tôi rất ý thức về thời gian của từng đơn hàng nâng cao tinh thần trâch nhiệm của từng nhân viên để hoàng thành đúng tiến độ được giao.

Đại diện của đối tác đã rất hài lòng về chất lượng của Bao Bì Toàn Quốc, yên tâm về cách phục vụ của các nhân viên của Toàn Quốc.

Đối tác ngành hoá chất, nông sản, thuỷ sản quan tâm và chia sẻ cùng Bao bì Giấy Toàn Quốc

Bao bì Toàn Quốc là đơn vị cung cấp Bao Bì Carton chuyên nghiệp, vì vậy luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ cho quý khách hàng, sản phẩm của Bao Bì Toàn Quốc đã được các cơ sở và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy sử dụng đánh giấ cao. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Bao Bì Toàn Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

PGĐ.Nguyễn Thị Ngọc Hiền-090 999 2032

Email:baobigiaytoanquoc@gmail.com

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.