Bao Bì Giấy Đựng Thủy Sản Đẹp Rẻ Chất Lượng

Bao bì giấy đựng thủy sản đẹp là một trong những mẫu thùng, hộp được làm bằng giấy tốt chống thấm nước, dùng để đóng gói, vận chuyển thủy sản từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. 

Bao bì giấy đựng thủy sản đẹp là một trong những mẫu thùng, hộp được làm bằng giấy tốt chống thấm nước, dùng để đóng gói, vận chuyển thủy sản từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Những mẫu thùng carton thủy sản giúp cho sản phẩm chất lượng, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Ngày nay, việc  làm bao bì giấy đẹp được các doanh nghiệp đẩy mạnh với tác dụng đẩy mạnh doanh thu bán hàng, thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình hơn.

Cung cap bao bi hop giay nganh thuy san

Công dụng từ bao bì giấy đựng thủy sản đẹp

Bao bì giấy đựng thủy sản đẹp mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp vì thông qua những mẫu thùng carton này, người mua hàng nhận biết được công ty và có thể dễ dàng cho lựa chọn của mình.

In bao bì giấy đựng thủy sản dùng để quảng cáo hình ảnh của công ty đến công chúng, đây là cách quảng cáo thiết thực, phổ biến và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay.

Những mẫu thùng thùng carton thủy sản phải có thiết kế ấn tượng, có độ bền cao, có khả năng chống nước và màu sắc độc đáo để có thể thu hút sự quan tâm và lựa chọn của mọi người dành cho sản phẩm.

Người ta in ấn và sử dụng thùng carton thủy sản vì chất liệu nhẹ, dễ dàng trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và có màu sắc đẹp.

Đặc điểm của bao bì giấy đựng thủy sản

Được sản xuất với mục đích đựng thủy sản, một loại thực phẩm tươi, ẩm ướt, bao bì giấy đựng thủy sản không thể bình thường mà cần phải tích hợp những tính năng chuyên dụng. Những tính năng chuyên dụng đó khiến chiếc hộp trở nên khác biệt, mới lạ.

1. Chịu lực, chịu độ ẩm

Hải sản tươi sống luôn kèm theo nước nên rất nặng, vì thế chiếc thùng carton thủy sản không thể sản xuất lỏng lẻo mà phải vô cùng bền chắc, chịu lực tốt. Hơn thế, thường thì thùng carton đựng cá đông lạnh là chủ yếu nên chúng cũng cần phải đảm bảo chịu độ ẩm tốt. Thùng carton thủy sản được tính toàn sản xuất kĩ càng, vô cùng bền chắc.

2. Chống ẩm hai chiều

Bao bì giấy đựng thủy sả n mặc định phải là thùng carton chống thấm nếu không nước trong hải sản sẽ tràn ra bên ngoài, vô cùng ẩm ướt, mất vệ sinh. Do vậy, chiếc thùng sẽ được kết hợp giữa những lớp giấy thông thường và lớp màng PE hai mặt.

Có thêm m��ng PE hai mặt trong và ngoài, thùng carton cán PE không bị nước tấn công và luôn khô ráo, chắc khỏe, dẻo dai đảm bảo an toàn tối đa khi xuất xưởng  hay vận chuyển.

bao bi carton dung thuy san

3. Cứng cáp, dẻo dai, chịu va chạm cao

Trong suốt quá trình vận chuyển các thùng carton thủy sản không tránh khỏi những va đập, quăng quật. Để những chiếc thùng trải qua bao nhiêu cửa ải: lưu trữ, bốc xếp, vận chuyển (đường biển, đường hàng không, đường bộ…) vẫn còn nguyên vẹn thì chúng phải được đảm bảo về độ cứng cáp, dẻo dai, chịu được va chạm. Hầu hết các yếu tố này được giải quyết bằng khâu nguyên liệu. Là chất liệu giấy cao cấp, nhiều lớp (5 – 7 lớp).

Nếu Quý khách hàng  đang hoạt động sản xuất thủy sản có nhu cầu làm bao bì giấy đựng thủy sản đẹp, rẻ, chất lượng tốt hãy liên hệ tới Bao Bì Giấy Toàn Quốc .  Để nhân viên chúng tôi tư vấn, báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0909 825 782 ( Ms. Hiền) 

 Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.