Bao Bì Đựng Hoa Tươi Có Tác Dụng Gì?

Bao bì đựng hoa tươi, bao bì cao cấp giữ cho hoa luôn nguyên vẹn mà không bị dập nát.
Việc khó khăn nhất của những người bán hoa đó là: vận chuyển và giữ cho hoa luôn tươi mà nguyên vẹn như mới hái trên cây. Bởi vì: những cánh hoa tuy đẹp nhất nhưng mà lại vô cùng mỏng manh và dễ dập nát. Chỉ một tác động nhỏ đã khiến cánh hoa bị thâm tím, chuyển màu và vô cùng xấu xí.

5 1

Vận chuyển hoa tươi vô cùng khó, chỉ một tác động nhỏ hoa đã bị dập nát

Hơn thế, hoa khá kị gió: chỉ cần gió hơi mạnh thổi qua cũng khiến những cánh hoa bị thâm tím và không còn được như lúc đầu.

Vì thế, vận chuyển hoa tươi đi xa, người bán hàng luôn phải chấp nhận rủi ro vì sự thất thoát về số lượng, cũng như chất lượng.

Nhằm hạn chế tối đa những vấn đề này, công ty bao bì giấy Toàn Quốc đã tạo ra một loại bao bì đựng hoa tươi, sản phẩm bao bì cao cấp giúp giữ hoa luôn được tươi và nguyên vẹn.

Bao bì đựng hoa tươi có những đặc điểm sau:

Được làm bằng chất liệu cao cấp

Được sản xuất ra để bảo vệ, vận chuyển hoa nên bao bì cao cấp đựng hoa tươi luôn phải được làm bằng chất liệu cao cấp, chất liệu vừa cứng, lại mềm. Có độ đàn hồi cao để giữ cho hoa không bị ảnh hưởng bởi những va đấp bên ngoài. Cũng như bị chính thành hộp gây ảnh hưởng, làm hại.

6 1

Bao bì cao cấp đựng hoa tươi luôn được làm bằng chất liệu tốt nhất

Có những khoảng hở giúp hoa luôn giữ được độ tươi cũng như “sắc đẹp” vốn có

Trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng hoa tươi vẫn luôn phát triển và chuyển mình. Vì thế rất cần ánh sáng để quang hợp. Đó là lý do những bao bì cao cấp đựng hoa tươi luôn phải có những khoảng trống, thông với bên ngoài để cung cấp ô xi, ánh sáng cho hoa quang hợp và giữ độ tươi, đẹp.

Màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với các loại hoa

Tùy theo từng loại hoa đựng mà bao bì cao cấp đựng hoa tươi sẽ được thiết kế theo các mẫu khác nhau. Mỗi mẫu một màu sắc, một kiểu dáng. Vừa là để đánh dấu đó là bao bì đựng hoa tươi, những người vận chuyển cần nhẹ tay. Vừa là để nâng thêm sự sang trọng và quý phái cho những bông hoa.

Hiện tại bao bì cao cấp đựng hoa tươi đã được công ty bao bì giấy Toàn Quốc tung ra khắp thị trường và cung cấp cho rất nhiều shop hoa, công ty phân phối hoa tươi trên toàn quốc.

Tất cả những loại bao bì này được đánh giá rất cao về cả chất lượng và thiết kế.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.