PGĐ Bao Bì Giấy Toàn Quốc Tham Gia Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI VIỆT NAM

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2019 được tổ chức 13-14/07/2019, tại Khách sạn Melia Hà Nội lần thứ 9, với sự quy tụ của khoảng1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự tham gia của thành viên trong nước và quốc tế, cùng với các Cộng đồng Doanh nhân BNI tại địa phương.

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao hàng năm là nơi hội ngộ của các “đỉnh cao” Đỉnh cao kết nối, Đỉnh cao kiến thức, Đỉnh cao tài năng, Đỉnh cao tôn vinh.

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2019 được tổ chức 13-14/07/2019,tại Khách sạn Melia Hà Nội lần thứ 9, với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, 100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền – PGĐ Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc (Vị trí thứ 4 từ phải qua)

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền – PGĐ Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc từng giữ vai trò chủ tịch BNI Strong Chapter hai nhiệm kỳ IV – V, cùng các thành viên BNI Strong Chapter tham gia sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2019 tại Hà Nội.

Tại sự kiện Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền được Vinh doanh thành viên có điểm KPIs cao nhất BNI vùng HCM 4 và nhận được bằng khen từ BNI Việt Nam.

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 123

ba nguyen thi ngoc hien duoc vinh danh diem kpi cao nhat vung hcm 4

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 1

Tham gia sự kiện các thành viên thể hiện tinh thần luôn luôn học hỏi và kết nối kinh doanh, đây là dịp để các doanh nghiệp thành viên BNI trên cả nước phát triển thêm mối quan hệ trong cộng đồng doanh nghiệp BNI, thể hiện hình ảnh của một Doanh nhân BNI, sự kiện tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu và trao cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp thành viên.

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 12356

hoi ngo dinh cao bni

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 1123

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 1213

Hộp giấy đựng thực phẩm được dùng để phục vụ xuất ăn tại sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao, Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ nghiên cứu thêm để phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 122

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 121

hoi ngo dinh cao bni bao bi giay toan quoc 1231

Kết thúc sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2019, Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã mở rộng thêm các mối quan hệ chất lượng với các anh chị em thành viên BNI trên cả nước, trao dồi thêm nhiều kiến thức mới để phát triển công ty, phát triển đội ngũ nhân viên nhằm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng của Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

PGĐ. Nguyễn Thị Ngọc Hiền
0909992032

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.