Lễ Khai Trương Xưởng Mới Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc
Hân hoan chào đón tất cả các bạn!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý Doanh Nghiệp lời cảm ơn chân thành khi đã luôn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tâm huyết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ những sản phẩm bao bì giấy chất lượng tốt nhất để nâng tầm thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quãng đường kinh doanh.

Trong ngày 20/10/2016 Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi đã tiến hành Khai Trương nhà xưởng mới một cách trân trọng cùng với sự chúc mừng của tất cả các bạn cũng như Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ, nhằm hướng tới sự thịnh vượng cát tường, an lành và cầu mong cho công việc làm ăn được mọi điều thuận lợi, tài lộc dồi dào, vạn sự bình an trong nhà xưởng mới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã đến chung vui với công ty chúng tôi trong ngày Khai Trương nhà xưởng mới vừa qua.

bao bi giay toan quoc3

Chúng tôi vô cùng trân trọng và xin cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã dành tặng chúng tôi những lẵng hoa tươi thắm, những món quà đáng quý, những tình cảm chân thành trong ngày vui của toàn thể đội ngũ Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc – 20/10/2016.

baobigiaytoan quoc

Trải qua 15 năm kinh nghiệm và hơn 5 năm xây dựng sự nghiệp, vượt qua bao sóng gió, thăng trầm để khẳng định vị thế công ty trên thị trường bao bì giấy toàn quốc rộng lớn và để đạt được thành quả như ngày hôm nay chúng tôi luôn tự nhủ: Nếu không có các bạn, những người đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt quãng đường kinh doanh vừa qua, chắc chắn trên lễ đài khai trương xưởng mới sẽ không xướng tên CT TNHH TM Giấy Toàn Quốc một cách đầy tự hào như vậy!

bao bi giay toan quoc1

“Hãy cho tôi nói lời cảm ơn đến tất cả anh em bạn bè , anh chị khách hàng thân yêu!”
Phó Giám Đốc – Nguyễn Thị Ngọc Hiền nói lời chia sẻ chân thành.

baobi giay toan quoc

Giám Đốc – Nguyễn Đức Quốc vừa triển khai chiến lược giải quyết các đơn đặt hàng trong ngày, vừa triển khai tiến hành khai trương xưởng mới một cách trọn vẹn nhất!

bao bi giaytoan quoc

14753228 1003294689800122 7408985805708723043 o e1477290577970

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn gần xa trong thời gian vừa qua đã luôn lựa chọn các sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi và dành thật nhiều tình cảm cho Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc . Để không phụ lòng sự mong đợi của mọi người và của Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ, công ty chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà xưởng rộng lớn với diện tích trên 1000 m² được trang bị các hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp các sản phẩm bao bì giấy cho Quý Doanh Nghiệp đúng tiến độ và số lượng.

baobi giay toanquoc

14671337 1783142928592555 1301072015139986227 n

Bộ phận tư vấn, thiết kế đầy nhiệt huyết của Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc.

baobigiaytoanquoc23

bao bi giay toanquoc

bao bi giaytoanquoc

Bộ phận sản xuất, vận chuyển sản phẩm đang làm việc rất tích cực của công ty chúng tôi.

Ngoài những lời cảm ơn gửi đến toàn thể Quý Doanh Nghiệp, nhân đây chúng tôi cũng xin chân thành gửi đến các bạn, những người luôn ra sức làm việc thật tốt, đặt tâm huyết của bản thân vào sự nghiệp chung của công ty một cách thầm lặng, để đưa đến tay Khách Hàng những sản phẩm bao bì giấy chất lượng hàng đầu và để xây dựng được một thể chế thống nhất, một đội ngũ tuyệt vời góp phần phát huy hiệu quả công việc như ngày hôm nay, một phần là nhờ sự trợ giúp của các bạn từ bộ phận tư vấn, thiết kế đến bộ phận sản xuất, vận chuyển sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất và chúng tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn đến các bạn!

Một lần nữa, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người, chúc mọi người luôn có một sức khỏe thật tốt, luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng cố gắng và thành công trên con đường đã chọn!

>>> VIDEO: LỜI CẢM ƠN! <<<

Chân thành cảm ơn các bạn!
Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc thân chào!

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.