Bao Bì Giấy Toàn Quốc Và Hành Trình Tiếp Lửa Đam Mê Kinh Doanh Toàn Cầu BNI

Xin chào tất cả các bạn, chúng tôi là đại gia đình Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia, gặp gỡ cũng như trao đổi với toàn thể anh chị em, cùng tham gia vào cộng đồng kết nối doanh nghiệp BNI Việt Nam.

Thật vinh dự khi Bao Bì Giấy Toàn Quốc được gia nhập vào hàng ngũ BNI Strong Chapter, để cùng các đồng đội trong BNI tiếp lửa đam mê kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

BAO BI GIAY TOAN QUOC 22 1024x683 1

Sau 04 tháng chuẩn bị và trong niềm hân hoan đón chờ của tất cả mọi người, BNI Strong Chapter đã tự tin ra mắt toàn thể Quý Doanh Nghiệp vào ngày 22/11/2016 vừa qua. BNI Strong Chapter chính là đứa con tinh thần hội tụ tất cả những đam mê, sự nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm vàng trong kinh doanh của BNI Việt Nam cũng như cộng đồng BNI toàn cầu. BNI được ví như một cuộc cách mạng đổi mới dành cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, BNI thực sự là mô hình kết nối ưu việt, giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn, đồng thời mở rộng được các mối quan hệ đáng tin cậy, nâng cao kỹ năng quản trị cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho một doanh nhân.

ATT9857 683x1024 1

PGĐ Bao Bì Giấy Toàn Quốc – Nguyễn Thị Ngọc Hiền
và Doanh nhân Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VN cùng đồng hành trong Lễ ra mắt BNI Strong Chapter.

Đúc kết và gặt hái được nhiều thành công từ triết lý “Cho là nhận” của BNI, Bao Bì Giấy Toàn Quốc đang ngày càng hoàn thiện hơn về mặt tổ chức quản lý doanh nghiệp, cũng như tối ưu hóa được cách thức làm việc mới trong hoạt động kinh doanh, từ đó giúp Toàn Quốc đón nhận được nhiều cơ hội hơn cho không chỉ cho cá nhân CEO của Toàn Quốc mà còn cho toàn thể nhân viên của Toàn Quốc nữa. BNI Strong Chapter thực sự là cơn gió đổi mới cho Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi, nếu là chủ doanh nghiệp thì đây có phải là con đường cách mạng đổi mới trong kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang mong muốn đạt đến ?

ATT0002 1024x683 1
Nếu bạn quan tâm đến Strong Chapter, xin đừng ngần ngại mà hãy cùng chúng tôi phác thảo nên những nét chấm phá đầu tiên từ đam mê của bạn và cùng thực hiện niềm đam mê ấy nhé!

ATT0181 1024x683 1

Trong buổi lễ ra mắt BNI Strong Chapter, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hân hạnh được gửi đến toàn thể Quý Doanh Nghiệp những lời chia sẻ chân thành về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc đang sản xuất và cung cấp trong nước cũng như nước ngoài. Với kinh nghiệm 21 năm trong ngành bao bì giấy và nhà máy sản xuất trên 2000m²cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi cam kết gửi đến tất cả mọi người những sản phẩm bao bì giấy có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

ATT0187 1024x683 1

Và trong đoạn clip dưới đây, Bao Bì Toàn Quốc được dịp giải đáp thắc mắc chung của toàn thể anh chị em đang quan tâm đến sản phẩm bao bì giấy tại Toàn Quốc. Với câu hỏi mà hầu hết tất cả mọi người đều muốn hỏi đó là “Số lượng đơn hàng tối thiểu mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ nhận là bao nhiêu?” và đối tượng khách hàng mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn luôn hướng đến cũng như hy vọng được bắt tay hợp tác giúp đỡ nhiều hơn bao gồm những doanh nghiệp như thế nào, sẽ được giải đáp ngay sau đây! Xin mời các bạn cùng đón xem nhé!

> Xem tại đây <<<

Đó là tất cả những gì mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc mong muốn trao tặng đến tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài. Được đồng hành và phát triển cùng đồng đội là vinh dự lớn lao nhất của Bao Bì Giấy Toàn Quốc và đây mãi là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến! Và khi bạn cần hỗ trợ, cung cấp các sản phẩm bao bì giấy, xin hãy nhớ đến chúng tôi bạn nhé!

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của bản thân, để đọc những lời chia sẻ tận đáy lòng này của gia đình Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi.
Xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc đến tất cả mọi người.

Trân trọng!

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.