Thùng Carton Khổ Lớn Đa Ứng Dụng

Ngày nay có nhiều công cụ đóng gói hàng hóa. Nhưng thùng carton khổ lớn luôn được ưa chuộng nhất. Bởi sự tiện dụng, nhanh chóng, và đảm bảo tốt được sự an toàn của hàng hoá. Nhưng có một số hàng hóa quá khổ, quá tải, khối lượng quá to lớn dẫn đến tình trạng khó vận chuyển. Để giải quyết vấn đề đóng gói những sản phẩm quá khổ. Thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cung cấp thùng carton khổ lớn. Để đảm bảo việc bảo đảm an toàn cho sản phẩm của bạn.

carton30

Thùng carton khổ lớn thường phục vụ nhất cho các ngành lâm sản. Sản xuất đồ gỗ và ngành công nghệ điện máy. Thường thì thùng carton khổ lớn có khổ từ 1.75cm trở lên. Nhưng riêng với nhu cầu đựng đồ gỗ thì khổ phải lớn, từ 2cm đến 2,5cm trong đó khổ giấy lớn nhất là 2,5cm.

Với sức tiêu thụ thùng carton khổ lớn mạnh mẽ như hiện nay. Không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực mà họ sẽ kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng. Nhưng chất lượng của thùng carton khổ lớn lại một nẻo. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bảo quản và vận chuyển hàng hoá.

carton101

Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có. Khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Khách hàng sẽ nhận được thùng carton khổ lớn chất lượng như khi đã ký hợp đồng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.