Thùng Carton Cỡ Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM

Thị trường mua bán thùng carton hiện nay rất sôi nổi. Hầu hết các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, các sản phẩm công nghệ. Cho đến thực phẩm như bánh trung thu, rượu, quà tết, hoa quả mọi thứ đều sử dụng thùng carton để đựng. Đặc biệt là các mặt hàng như máy giặt, tủ lạnh, các thiết bị có kích thước lớn khác. Những sản phẩm này phải sử dụng thùng carton cỡ lớn mới có thể đóng gói vận chuyển. Nó giúp việc vận chuyển những sản phẩm có kích thước lớn này trở nên thuận tiện. Bảo vệ sản phẩm tránh va đập tốt hơn.

Cấu tạo của thùng carton cỡ lớn và những lợi ích mà nó mang lại.

Bởi vì tính đặc thù của những sản phẩm này nên thùng giấy dùng có đóng gói thường là thùng carton 7 lớp. Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim. Ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói. Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài. Và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.

carton103 1

Thùng carton cỡ lớn thường được cấu tạo từ 3 lớp: lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng. Và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết. Lớp giữa là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy. 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy. Lớp đáy là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn. Hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn. Tấm sóng được dùng thường là sóng A. Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm. Giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.

Biến động thị trường ảnh hưởng không ít trong việc tìm chọn công ty để mua thùng carton cỡ lớn.

Hiện nay, ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có.

carton105

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là một công ty lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Với những kinh nghiệm sau bao năm chúng tôi tích luỹ được. Cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những chuyên gia tư vấn hàng đầu. Chúng tôi tự tin thùng carton cỡ lớn của công ty chúng tôi có thể làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.