Mua Hộp Giấy Giá Rẻ Đựng Quà Tết Số Lượng Ít

Tết là dịp mọi người trao cho nhau những lời chúc một năm tốt đẹp. Những món quà đẹp mắt cho những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Để món quà thêm hấp dẫn trong mắt người nhận. Thì một chiếc hộp giấy đựng quà sẽ giúp món quà đẹp hơn, bắt mắt hơn. Các công ty, cửa hàng nhỏ kinh doanh quà tết cần một số lượng ít hộp giấy giá rẻ đựng quà Tết. Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi khó khăn của quý khách hàng.

carton57

Bạn thường hay phải mua những hộp giấy giá cao trong những dịp cận Tết. Hoặc phải sử dụng những hộp giấy cũ nhưng giá lại như hộp giấy mới để gói quà. Điều này làm cho giá thành một hộp quà, giỏ quà tăng cao. Dẫn đến việc là sắp đến tới nhưng vẫn còn rất nhiều giỏ quà còn được trưng bày trên kệ. Đề giảm thiểu giảm thành của hộp giấy cũng như giá của món quà. Thì bạn cần một công ty cung cấp hộp giấy giá rẻ đựng quà Tết.

Hiện nay, ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp, phương án có thể sản xuất hộp giấy giá rẻ đựng quà Tết. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

carton60 1

Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn không ngừng nổ lực, không ngừng phát triển. Để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng khắc khe hơn của thị trường. Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn nắm rõ xu thế thị trường cũng như nhu cầu khách hàng của chúng tôi. Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng dù là người khó tính nhất.

image02

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.