Công Ty Sản Xuất Thùng Giấy Khổ Lớn Chất Lượng Uy Tín

Bạn cần tìm 1 công ty sản xuất thùng giấy khổ lớn uy tín. Bởi những sản phẩm dùng thùng giấy khổ lớn để vận chuyển đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả những thứ bạn đang cần và đang tìm đều có tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng giấy khổ lớn chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Nếu bạn có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.


Cấu tạo của thùng giấy khổ lớn.

Bởi vì tính đặc thù của những sản phẩm này nên thùng giấy khổ lớn dùng cho đóng gói thường là thùng carton 7 lớp. Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim. Ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói. Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài. Và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.

thung hang kho lon

thung5lop 2

Thùng giấy khổ lớn thường được cấu tạo từ 3 lớp: lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng. Và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết. Lớp giữa là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy. 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy. Lớp đáy là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn. Hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn. Tấm sóng được dùng thường là sóng A. Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm. Giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận đặt hàng thùng giấy khổ lớn kể cả số lượng ít.

Ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên có nhiều năm kinh nghiêm. Máy móc, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thung 5 lop 2

Chúng tôi luôn có thể đưa ra những giải pháp giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách. Tránh những phát sinh không đáng có. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thùng giấy khổ lớn của chúng tôi. Chúng đều được trải qua khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được bán lại ra thị trường. Chúng tôi luôn hết sức, tận lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

bao bi giay toan quoc 01

cong ty san xuat bao bi so luong lon

image02

 

Video về chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.