PGĐ Bao Bì Giấy Toàn Quốc Tham Gia Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI VIỆT NAM

15/07/2019
Hội Ngộ Đỉnh Cao 2019 được tổ chức 13-14/07/2019, tại Khách sạn Melia Hà Nội lần thứ 9, với sự quy tụ của khoảng1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền Được Bổ Nhiệm Làm Tân Chủ Tịch Của Hội Doanh Nhân BNI Strong Chapter Nhiệm Kỳ 4

05/04/2018
Ngày 03-04-2018, Strong Chapter tổ chức ngày chuyển giao ban LT nhiệm kỳ 4, công tác chuẩn bị ngày lễ chuyển giao chưa đầy 2 tuần, với sự nổ lực và cam kết hành động 100% anh chị em Strong đã có một ngày Chuyển giao thành công hơn mong đợi.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc và hành trình tiếp lửa đam mê kinh doanh toàn cầu BNI

15/07/2019
Xin chào tất cả các bạn, chúng tôi là đại gia đình Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia, gặp gỡ cũng như trao đổi với toàn thể anh chị em, cùng tham gia vào cộng đồng kết nối doanh nghiệp BNI Việt Nam.

Lễ Khai Trương xưởng mới Bao Bì Giấy Toàn Quốc

05/11/2016
Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc
Hân hoan chào đón tất cả các bạn!
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý Doanh Nghiệp lời cảm ơn chân thành khi đã luôn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tâm huyết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ những sản phẩm bao bì giấy chất lượng tốt nhất để nâng tầm thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quãng đường kinh doanh.
Trong ngày...

Tài trợ chương trình "Cây Dừa Biển Đảo" - trồng dừa trên biển đảo quê hương.

03/01/2017
Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hân hạnh tài trợ chương trình CÂY DỪA BIỂN ĐẢO. Chương Trình Cấp Quốc Gia mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
CÂY DỪA BIỂN ĐẢO đây là một chương trình mang ý nghĩa lớn về mặt nhân văn, tương lai không xa Cây dừa sẽ phủ bóng dọc bờ biển Miền Trung và Cây dừa sẽ đứng vững chãi trên biển đảo Việt Nam. Đây cũng là một hình thức khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương.(Cây dừa sẽ được trồng ở những đảo nhạy cảm, nơi không có người...

Wealth Expo 2015 - Sự kiện làm giàu lớn nhất Châu Á - Bao Bì Giấy Toàn Quốc

27/05/2016
Bao Bì Giấy Toàn Quốc tham dự Sự kiện Wealth Expo 2015 - Sự kiện làm giàu lớn nhất Châu Á, đây là sự kiện thu hút những người thành công trong kinh doanh, nơi tập trung những chuyên gia Hàng đầu về các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Quản lý nhân sự, Đầu tư Bất động sản, Tài chính Ngân hàng, Huấn luyện cho doanh nghiệp và doanh nhân, kiến thức về giao dịch, đầu tư chứng khoán, bất động sản và thật nhiều điều thú vị.

Bao bì Giấy Toàn Quốc trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới

27/05/2016
Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới.
Kết nối doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Philippines. Tại đây chúng tôi đã có cơ hội giao lưu học hỏi và tìm hiểu thêm về cơ hội xuất khẩu sang thị trường Philippines.

Lộ trình chiến lượt kinh doanh của doanh nghiệp việt nam 2016 - 2010

27/05/2016
Bao bì Toàn Quốc tham gia sự kiện kết nối doanh nghiệp: Lộ trình chiến lượt kinh doanh của doanh nghiệp việt nam 2016 - 2010
Tại đây chúng tôi được Ông Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia tài chính ngân hàng trình bày về xu hướng phát triển và tư vấn chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam.
Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com