Túi giấy đựng quà tặng Tết 2018 sang trọng

Chỉ vài tháng nữa chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán 2018, người người nhà nhà đều đã chuẩn bị những món quà đẹp, bắt mắt cùng những chiếc hộp xinh đẹp. Như thế vẫn chưa hoàn hảo, bạn cần có thêm túi giấy đựng quà để món quà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

hop_10

Tại sao bạn cần túi giấy đựng quà tết?

Từ xưa việc tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam.Đây là một phần không thể thiếu, vì quà tết thể hiện sự biết ơn của người tặng dành cho những người đã giúp đỡ mình bằng những cách khác nhau trong một năm vừa qua. Món quà cần phải lịch sự, trang trọng thể hiện được tấm lòng của người gửi tặng vì thế ngoại hình của túi giấy đựng quà tết phải được chăm chút kỹ càng.

Trừ khi doanh nghiệp muốn tri ân những khách hàng đã gắn bó với công ty thì vẫn in logo thương hiệu. Ngoài ra túi giấy đựng quà hầu như không dùng cho mục đích kinh doanh nên thường không in logo thương hiệu lên mặt trước của túi. Túi giấy đựng quà tặng hiện rất phổ biến đổi sự tiện lợi khi di chuyển, dễ dàng tái sử dụng mà vẫn giữ được vẻ lịch sự, trang trọng.

Tui-giay-quay-duc-lo-1

Ngoài ra việc doanh nghiệp có sản phẩm túi giấy đựng quà tết cho riêng công ty cũng làm tăng uy tính của công ty trong mắt khách hàng.Khách hàng sẽ có đánh giá cao trong kinh doanh cũng như chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng của công ty đó. Do đó, túi giấy như là thương hiệu riêng đã là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi lĩnh. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải sở hữu mẫu túi giấy đẹp, ấn tượng , thể hiện được những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm.

Túi giấy cao cấp dùng nhiều loại chất liệu khác nhau với giá thành cao, ngoài ra trong khâu sản xuất còn cần nhiều công đoạn hơn, công nghệ in ấn cũng cao cấp hơn.Riêng về túi đựng quà tặng, vì mục đích chỉ dùng vài lần dùng để đựng quà nên chất liệu và công đoạn in ấn được tối giản, thay vào đó chú trọng đâu tư khâu hình thức hơn nên giá thành thấp hơn túi giấy cao cấp.

Đến với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho bạn. Sử dụng công nghệ in hàng đầu đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu bởi những chuyên viên lành nghề. Giá cả cạnh tranh, chất lượng luôn luôn được đảm bảo. 

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com