Làm thùng carton theo yêu cầu tại tphcm

Bạn ngại đặt thùng carton với số lượng ít, các loại thùng có sẵn, thùng cũ không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thì đặt làm thùng carton theo yêu cầu là một phương pháp hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.

Làm thùng carton theo yêu cầu sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn cần chuyển hàng hóa đi xa cần các loại thùng carton chắc chắn nhiều lớp, các thùng có sẵn có thể đảm bảo đáp ứng về kích thước nhưng lại không được chắc chắn. Bạn cần những chiếc thùng carton có thể in tên được công ty, logo, slogan, địa chỉ hay thông tin về sản phẩm… việc mà thùng carton cũ (đã in chữ trên vỏ) không thể làm được nữa. Hay như hàng hóa của bạn có kích thước mà các loại thùng carton có sẵn không có kích thước phù hợp. Chính vì nhiều yếu tố như vậy mà đặt làm thùng caron trở thành một nhu cầu khá cấp thiết hiện nay.

làm thùng carton

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên nhận làm thùng carton với số lượng nhiều hoặc ít. Chúng tôi có nhiều loại giấy để làm theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có loại giấy 3 lớp, 5 lớp, chất lượng giấy trung bình, giấy tốt và giấy siêu bền. Khi đặt hàng bạn cần xác định số lượng thùng cần sản xuất, kích thước , loại thùng (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp), thời gian nhận thùng.

làm thùng carton

Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khi bạn đến đặt hàng, để đưa ra mức giá ưu đãi nhất khi bạn đến đặt làm thùng carton. Nếu hai bên đồng ý chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sản xuất sớm nhất và ký hợp đồng. Đúng thời gian hoặc sớm hơn chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm(đã qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng) cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra sản phẩm nếu không có vấn đề sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com