Đặt mua thùng carton số lượng ít tại TPHCM

Dấu hiệu đặt mua thùng carton trong những dịp cuối năm vẫn không ngừng sôi động. Thùng carton có thể đựng các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, các sản phẩm công nghệ. Ngoài ra đặt mua thùng carton để đựng thực phẩm như rượu, quà tết, hoa quả..... Đặt mua thùng carton để giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện. Thùng carton còn giúp bảo vệ sản phẩm tránh va đập. Không chỉ vậy đặt mua thùng carton còn làm tăng thêm giá trị sản phẩm. Sự tinh tế, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng sẽ được gia tăng. Nhưng để tiết kiệm được nhiều khoản chi cho doanh nghiệp bạn nên đặt mua thùng carton tại xưởng bao bì giấy uy tín.

Đặt mua thùng carton như thế nào?

Khi đặt mua thùng carton, bạn nên biết thùng carton có 3 lớp chính. 

-Lớp mặt là lớp giấy ngoài cùng, sở hữu màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là dòng giấy phẳng, mịn đẹp. 

-Lớp giữa là lớp giấy tạo thành trong khoảng các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như một tầng lớp đệm thùng carton. 

-Lớp đáy với thể là lớp giấy thông thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Lợi ích của việc đặt mua thùng carton

Đặt mua thùng carton để đóng gói sản phẩm gọn gàng, tiện lợi. Thùng carton còn đảm bảo được mọi tác động của môi trường bên ngoài đối với hàng hoá. Việc đóng gói bằng thùng carton gia tăng thẩm mỹ của sản phẩm. Từ đó kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thông qua mẫu mã.

Việc bán thùng carton ở tại TPHCM khá phổ biến. Số lượng doanh nghiệp đặt sản xuất, đặt mua thùng carton tại đô thị này ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ đặt mua thùng carton đảm bảo chất lượng thì lại không phải là điều dễ dàng.

Biến động thị trường ảnh hưởng không ít trong việc tìm chọn công ty để đặt mua thùng carton.

Khi ngành giấy bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy sẽ độn giá lên cao. Có khi không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có khi đặt mua thùng carton.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là một công ty lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Với những kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tích luỹ được. Cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những chuyên gia tư vấn hàng đầu. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất khi đặt mua thùng carton.

thùng carton

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com