Bí quyết chọn thùng carton TPHCM để đóng gói vận chuyển hàng hóa

Để đóng gói vận chuyển hàng hóa bằng thùng giấy carton. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ ưu khuyết điểm của từng loại thùng carton. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thùng giấy carton. Ngoài ra, để sử dụng và đặt làm thùng carton tphcm một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy đến gặp chuyên gia về bao bì giấy của chúng tôi! Không chỉ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. Mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn giúp bạn tiết kiệm được ngân sách tránh những phát sinh không đáng có. Trong giai đoạn biến động về giá ngành giấy như hiện nay.

thùng carton tphcm

Thùng carton tphcm có cấu tạo như thế nào?

Đối với thùng giấy carton 3 lớp thì thường được cấu tạo từ 1 lớp sóng dập giữa 2 lớp giấy thường. Bề mặt của thùng giấy carton 3 lớp thường phẳng. Nếu sản phẩm hàng hóa của bạn là những vật dụng có khối lượng nhẹ và nhỏ gọn. Chắc chắc thùng carton 3 lớp sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhưng nếu bạn cần một chiếc thùng carton có thể đựng được một khối lượng hàng hóa tương đối nặng hơn. Bạn hãy chọn thùng carton 5 lớp. Bởi thùng carton tphcm này được cấu tạo từ 2 lớp giấy bên ngoài va 3 lớp trong bao gồm 1 lớp giấy nằm giữa 2 lớp sóng. Vô cùng cứng cáp có thể bảo vệ hàng hóa của bạn trong những chuyến đi xa.

Để thùng giấy có chất lượng cao thì loại giấy dùng để sản xuất thùng carton tphcm cũng phải là loại giấy chất lượng cao của Việt Nam. Hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan hay Thái Lan. Không chỉ đáp ứng được cho khách hàng cần thùng giấy carton với khối lượng trên dưới 10 kg. Mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc còn có thể đáp ứng ngay cho bạn loại thùng carton tphcm đựng hàng hóa từ 30kg đến 40kg. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thùng carton của chúng tôi.

thùng carton tphcm1

Một số ưu điểm của thùng carton tphcm đựng hàng hóa

Ngày nay, hầu hết mọi vật dụng đều có thể đạt đến độ ưu việt nhất. Ví như những chiếc tủ cồng kềnh nguyên khối ngày trước. Thì nay đã được thay thế bằng những chiếc tủ, chiếc kệ tháo lắp dễ dàng. Thùng carton tphcm cũng vậy, hoàn toàn có thể xếp gọn gàng cất trong kho khi chưa dùng đến. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều không gian cho kho bãi và tránh được nhiều chi phí phát sinh lưu trữ khác.

Khi là chiếc thùng giấy carton thông thường, chúng đã có thể bảo vệ tốt thực phẩm như rau củ quả. Tuy nhiên, với sự vượt bậc về sản xuất, thùng giấy sau khi được cán màng PE còn làm việc hiệu quả hơn như thế nữa. Thùng carton tphcm có thể chứa đựng hàng hóa nông sản, thủy sản trong ngăn mát, ngăn lạnh của các chuyến xe container. Cũng như các sản phẩm hàng hóa khác như: Bánh kẹo, quần áo giày dép nón mũ thời trang.... Nếu muốn in ấn thương hiệu của mình lên thùng carton tphcm, bạn chỉ vần đưa ra ý tưởng và chúng tôi sẽ hoàn thành nó giúp bạn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com