Bao Bì Toàn Quốc kết nối với khách hàng tham quan kho nông sản tươi sử dụng công nghệ hiện đại bảo quản nông sản

Bao Bì Toàn Quốc kết nối với khách hàng tham quan kho nông sản tươi sử dụng công nghệ hiện đại bảo quản nông sản với hệ thống lưu trữ trong môi trường điều chỉnh khí quyển không dùng hoá chất, kéo dài tuổi thọ nông sản.

Image title

Đại diện bao bì giấy Toàn Quốc kết nối với kho nông sản CASS để tạo thêm giá trị cho khách hàng bao bì nông sản, với hệ thống lưu trữ trong môi trường điều chỉnh khí quyển. Đây là công nghệ bảo quản nông sản sạch, không dùng hóa chất, mà chỉ thay đổi thành phần khí quyển trong kho giúp giảm thiểu hô hấp của nông sản, đồng thời cũng tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cho nông sản, do đó duy trì được hàm lượng dinh dưỡng trong rau quả, và ngăn ngừa sự phá hại của vi khuẩn kéo dài tuổi thọ của nông sản.

Image title

Image title

Image title


Image title

Image title

Image title


Image title


Với mong muốn giúp khách hàng ổn định và chủ động nguồn hàng tươi sạch và chất lượng, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, Bao bì giấy Toàn Quốc kết nối giải pháp kho lưu trữ nông sản bằng công nghệ điều chỉnh khí quyển, nó sẽ góp phần to lớn đáp ứng nhu cầu xanh, sạch và bổ dưởng, giúp khách hàng kinh doanh nông sản ổn định và chủ động được nguồn hàng đáp ứng cho thị trường đang ngày càng hướng tới nông sản sạch. 

Phương pháp bảo quản nông sản bằng phương pháp CA:
Phương pháp này đơn giản chỉ thay thế hoặc giảm thiểu khí O
2 trong môi trường đó bằng khí N2 hoặc CO2 (tùy theo đặc điểm của loại sản phẩm cần bảo quản). Đây là những khí có sẵn trong môi trường khí quyễn tự nhiên quanh ta, chúng giúp loại bỏ (O2) môi trường lý tưởng cho vi sinh phát triển, giúp giữ giòn sản phẩm, ức chế các quá trình hô hấp trao đổi chất – làm giảm chất lượng, gây hư hỏng sản phẩm… . Vì phương pháp này chỉ thay đổi tỉ lệ thành phần khí quyển trong môi trường bảo quản mà không dùng hóa chất nên dĩ nhiên đây là phương pháp bảo quản sạch. 


CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN THÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN XUẤT KHẨU

Bao Bì Giấy Toàn Quốc với dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí làm bao bì. 

Image title

Image title

Image title

Image title


CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC
Liên hệ tư vấn – đặt hàng:

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com