Bao Bì Giấy Toàn Quốc Tham dự hội chợ triển lãm về ngành bao bì

Vừa qua ngày 30/08, lãnh đạo công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã đến tham dự buổi hội chợ triển lãm về máy móc và thiết bị trong ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm (VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2018 ) diễn ra từ 29/08- 01/9/2018 tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Hội chợ triển lãm có quy mô trên 400 gian hàng của các công ty trong nước và quốc tế như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,...

Image title


Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm bao gồm: Máy đóng gói bao bì,thiết bị phụ trợ và hệ thống dành cho sản xuất bao bì, sản phẩm đóng gói bao bì, nguyên vật liệu bao bì, nguyên liệu thô và hợp chất trung gian cho sản phẩm đóng gói bao bì, dịch vụ cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì, hệ thống và phần mềm trước in, nguyên liệu và hệ thống in, nguyên vật liệu và hệ thống sau in, công nghệ thực phẩm và thức uống, sữa và công nghệ chế biến sữa, thực phẩm và phụ gia...

Image title


Ngành Bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển Việt Nam, bởi nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng. Để mở rộng thị trường và xuất khẩu những sản phẩm-thực phẩm, yếu tố bao bì, nhãn mác và đóng gói là vô cùng quan trọng.

 Kinh tế Việt Nam đang phát triểntrên nền 4.0 mạnh mẽ, thu nhập của người dân được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng và lựa chọn thực phẩm ngày một khó hơn, đòi hỏi chất lượng sản phầm, mẫu mã bao bì phải đẹp. Những xu hướng này đã dẫn đến đóng gói bao bì trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Image title


Bao Bì Giấy Toàn Quốc tham dự sự kiện lần này với mục tiêu học hỏi về  công nghệ tiên tiến trong ngành ngành bao bì từ các công ty trong và ngoài nước. Bên canh đó, Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng tham khảo một số loại máy móc hỗ trợ trong sản xuất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng hàng ra đảm bảo hơn, đẹp hơn và tiết kiệm chi phí nhân công tối đa. 

Image title

Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com