Cung cấp thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm

Từ lâu, người tiêu dùng đã lựa chọn trái cây như người bạn đồng hành cùng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Chính nhờ các vitamin trong trái cây, đã đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho con người. Vì vậy, trái cây được xem là một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, với từng vùng miền khác nhau, sẽ cho ra đời những sản phẩm trái cây khác nhau. Các thương lái cần phải vận chuyển hàng hóa đi xa để tiện cho việc mua bán kinh doanh mặt hàng trái cây này. Cho nên việc bảo quản trái cây trong quá trình vận chuyển từ nhà vườn đến tay người tiêu dùng là một bước không hề đơn giản. Để việc giao hàng được thuận lợi, các doanh nghiệp thu mua trái cây thường lựa chọn thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm cho từng chuyến hàng của mình. 

thùng giấy vận chuyển

Thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm. Giải pháp cho những chuyến hàng đi xa.

Với đặc tính rất dễ dập nát, dễ hư hỏng và bị oxi hóa. Đã có rất nhiều chuyến hàng của các thương lái bị thiệt hại, lỗ vốn nặng nề. Nhưng khi họ quyết định sử dụng thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm cho từng kiện hàng của mình, sự cố như trên đã khắc phục được tối đa. Không chỉ cứng cáp ở phần chất liệu giấy, mà còn có thể dễ dàng in ấn thương hiệu của thương lái trên thùng giấy. Chính vì lẽ đó mà thùng giấy vận chuyển trái cây rất được mọi người ưa chuộng và yêu mến.

Khi đặt hàng thùng giấy vận chuyển trái cây, bạn nên lưu ý thật kỹ từng đặc điểm của từng loại trái cây. Bởi vì từng loại trái cây sẽ tương ứng với một loại thùng giấy vận chuyển khác nhau. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên đặt thùng giấy vận chuyển trái cây như thế nào cho phù hợp. Hãy đến văn phòng công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi ngay hôm nay. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết về thùng giấy vận chuyển. Cũng như được tham khảo nhiều mẫu thùng giấy khác.

Thung-duc-lo-12

Tính chất và cấu trúc thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm

Để trái cây giữ được độ tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bạn càng phải lựa chọn thùng giấy vận chuyển trái cây tốt nhất. Nếu bạn đang lo lắng về chi phí sản xuất thùng giấy. Thì đến với chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Tại đây, chúng tôi không những quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Mà còn rất chú trọng đến việc tiết kiệm chi phí phát sinh cho khách hàng của mình. Đó là lý do mà bạn hãy nên đến gặp chúng tôi để được tư vấn thật kỹ nhằm tránh những chi phí không đáng.

Cũng giống như nhiều loại thùng giấy khác. Thùng giấy vận chuyển trái cây chống thấm cũng được phân thành nhiều loại. Với thùng giấy 3 lớp, loại thùng này được sản xuất để chứa đựng những loại sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng nhỏ, tương đối. Thùng giấy loại này thường được cấu tạo bởi 2 lớp bên ngoài và 1 lớp sóng giữa. Còn đối với loại thùng giấy 5 lớp, loại thùng này rất đặc biệt. Vì vừa chứa đựng cho sản phẩm hàng hóa có trọng lượng lớn vừa có khối lượng lớn nữa. Khi chứa đựng sản phẩm hàng hóa như trái cây, thùng giấy vận chuyển chống thấm và có lỗ thoát khí chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

thùng giấy vận chuyển

Nơi đặt thùng giấy vận chuyển uy tín giá tốt

Với nhà xưởng rộng lớn gần 2000m2 và kinh nghiệm trên 20 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần bỏ chút thời gian đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ thùng giấy vận chuyển. Với nhiều máy móc hiện đại, quy trình sản xuất thùng giấy khắc khe, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn thùng giấy vận chuyển tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tìm nơi đặt thùng giấy vận chuyển giá tốt nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com