Xưởng sản xuất bao bì carton cao cấp

Xưởng sản xuất bao bì carton cao cấp

Xưởng sản xuất bao bì carton cao cấp thuộc Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc có diện tích gần 2000m2. Công ty chúng tôi nằm rất gần với khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Tại địa chỉ A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM, Vĩnh Lộc B, Hồ Chí Minh. Vì vậy sẽ mang đến nhiều thuận tiện về giao thông cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Xưởng sản xuất bao bì carton cao cấp của chúng tôi có nhiều máy móc hiện đại. Cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy suốt 20 năm qua. Đội ngũ công nhân viên của Toàn Quốc được đào tạo bài bản nhằm giảm thiểu những sai hỏng nhỏ nhất khi hợp tác với Quý Khách Hàng.  Các sản phẩm bao bì carton của Toàn Quốc không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có giá thành tiết kiệm nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng cho dù có là người khó tính nhất.

IMG_3052

  • Xưởng sản xuất bao bì carton cao cấp Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi đầu tư máy in Flexo, Offset với màu in chính xác và sắc nét. Cùng dàn máy bế, máy đóng thành phẩm đa chức năng... Hiện nay, công ty đang sản xuất và cung cấp chủ yếu các sản phẩm bao bì giấy như: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, hộp giấy carton, túi giấy carton... Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và linh hoạt trong sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm trước tình hình biến động về giá nguyên liệu ngành giấy đang gia tăng.

Đứng trước tình hình này, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao, thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng xưởng sản xuất bao bì giấy carton cao cấp của Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp hợp lý, giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có trong giai đoạn biến động này.

xuong-san-xuat-bao-bi-giay-carton-binh-tan-500x300

  • Xưởng sản xuất bao bì carton uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Với slogan"Một thương hiệu - Triệu niềm tin", công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chính là địa chỉ đáng tin cậy để cùng Quý Khách Hàng hợp tác, xây dựng và phát triển bền vững, thịnh vượng. Trong giai đoạn biến động về thị trường giấy như hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì giấy thiếu trách nhiệm cũng bùng lên mạnh mẽ.

Lợi dụng vào thời điểm không thể ổn định được giá nguyên liệu ngành giấy. Đã có rất nhiều nơi cung cấp bao bì giấy giá rẻ mời chào khách hàng sử dụng đặt hàng nơi họ. Tuy nhiên, sự thật là họ không hề làm đúng như cam kết trong hợp đồng. Thậm chí còn nói một đằng làm một nẻo, khác xa với lúc họ mời chào khách hàng. Chính điều này đã khiến cho hàng loạt khách hàng bị bể hợp đồng chỉ vì nơi cung cấp bao bì giấy không uy tín, làm trễ nãi mọi công việc của khách hàng. Vì vậy, lựa chọn xưởng sản xuất bao bì carton của Toàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi để đặt hàng sản xuất bao bì carton ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com