Túi giấy ship COD đựng mỹ phẩm cao cấp


Túi giấy không chỉ có vai trò chứa đựng sản phẩm, mà chúng còn có tác dụng như một công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Túi giấy ship COD đựng mỹ phẩm cũng có ý nghĩa như thế. Nhất là với dòng mỹ phẩm cao cấp, những chiếc túi giấy cần có một hình thức bên ngoài ấn tượng để thể hiện được giá trị sản phẩm. Bạn nên chọn những đơn vị có uy tín để đặt làm túi giấy ship COD đựng mỹ phẩm cao cấp chất lượng. Bởi lẽ khách hàng không chỉ bị thu hút bởi chất lượng của sản phẩm mà khách hàng của bạn sẽ còn bị lôi cuốn trước những bao bì, mẫu mã đẹp, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

_MG_9361

 

 

Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp dòng túi giấy ship COD cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng. Chúng tôi sử dụng loại giấy Ivory cùng công nghệ in offset mới nhất để sản xuất túi giấy ship COD cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, túi giấy đựng mỹ phẩm của bạn còn được cán màng, ép nhũ… rất đẹp mắt. Đối với độ dày, mỏng của từng chiếc túi giấy sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bên trong mà bạn sẽ chứa đựng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn, để bạn vừa tiết kiệm được ngân sách, lại vừa nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

_MG_0020

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Dior, OHui, Channel… đều có những chiếc túi đựng mỹ phẩm có thiết kế luôn luôn độc đáo, mới mẻ, lịch sự không kém phần đẹp mắt. Bởi vì họ hiểu được rằng những chiếc túi giấy chính là bộ mặt đại diện thương hiệu, mà ở đó nó góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng sự chuyên nghiệp và uy tín khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Vì vậy, ngay từ ban đầu bạn đầu tư vào các túi giấy đựng mỹ phẩm là một chiến lược đúng đắn.

 

Không quá khó để thực hiện điều này, chỉ cần liên hệ với công ty TNHH Giấy Toàn Quốc nơi chuyên đảm nhận vai trò sản xuất túi giấy đựng mỹ phẩm shid COD chất lượng. Để tránh lãng phí cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng làm ra những chiếc túi đúng theo số lượng mà quý khách yêu cầu cho dù ít hay nhiều. Hãy đặt hàng túi giấy đựng mỹ phẩm ship COD tại công ty TNHH Giấy Toàn Quốc, nơi quý khách sẽ tìm thấy chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com