Sản xuất và cung cấp 5000 thùng đựng trái cây đi Bình Thuận

Thùng carton đựng trái cây,

Thùng carton đựng thanh long xuất khẩu,

Số lượng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng,

Thùng cứng cáp, cán màng PE chống thấm, đục lỗ thông gió, bảo quản trái cây tốt.

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu tại Bao bì giấy Toàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng, vì chất lượng thùng tốt, có nhiều giải pháp chọn thùng cho những sản phẩm khác nhau để đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong thùng.

Điển hình nhất là mới đây chúng tôi đã cung cấp 5000 thùng đựng trái thanh long cho khách hàng ở Bình Thuận.

Image title

Cung cấp 5000 thùng đựng thanh long cho khách hàng Bình Thuận,

Trong khi trò chuyện với khách hàng, hai bên đã tìm ra thực trạng chung là sản xuất trái cây ở Việt Nam chưa đạt được hiệu quả cao khi xuất bán sang thị trường nước ngoài. Trong đó, điều cốt lõi là thiếu thương hiệu và bao bì sản phẩm chưa bắt mắt. 

Công tyBao Bì Toàn Quốc với kinh nghiệm 15 năm trong nghề đã ý thức được điều đó. Công ty đã sản xuất ra các loại bao bì đóng gói dưa, thùng carton đựng thanh long và các loại trái cây khác. 

Image title

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Ngoài cung cấp các loại thùng , các loại mẫu quen thuộc thì năm nay chúng tôi còn cố gắng làm nhiều mẫu thùng mới lạ với thiết kế đặc biệt hơn nữa.

thùng carton, thùng carton rẻ, thùng carton rẻ nhất, in bao bì hộp giấy, hộp giấy carton, thùng đựng trái cây, in hộp giấy giá rẻ

Thùng carton khoét lỗ giúp trái cây thoáng khí và dễ vận chuyển.

 >>>ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY<<<

Việc giao hàng hoàn thành nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm. Công ty Bao Bì Toàn Quốc ngày càng được khách hàng ở xa tín nhiệm và kí hợp đồng với công ty. Chỉ cần trao đổi qua điện thoại và ghé web để xem mẫu là khách hàng đã đồng ý. Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc ship hàng và xếp hàng ngay ngắn và gởi ngay khi kí hợp đồng.

Image title

Hiện nay, công ty Bao Bì Toàn Quốc tiếp tục cải tiến và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thùng đựng áo sơ mi chất lượng, uy tín để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp, các loại thùng đựng trái cây như thanh long, cam, quít, bưởi… Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá hợp lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com