Nơi sản xuất bao bì carton giá gốc chất lượng cao

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì carton, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, hộp giấy giá rẻ, túi giấy cao cấp... dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp lớn, hay là chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Chúng tôi đều ra sức cung cấp cho Quý Khách những sản phẩm bao bì thùng giấy carton tốt nhất. Hoàn toàn không phân biệt bạn hàng hay đặt nặng vấn đề số lượng ít hay nhiều.

Thung-duc-lo-15

Xưởng sản xuất bao bì giấy uy tín giá gốc

Với mục đích, đem lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhằm phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu từ bao bì giấy. Cũng như đáp ứng một cách toàn diện nhất từ nhu cầu của khách hàng. Về các chủng loại bao bì giấy carton và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Trải qua nhiều giai đoạn thử thách, công ty sản xuất bao bì carton Toàn Quốc đã liên tục đầu tư phát triển đào tạo đội ngũ công nhân viên và tối ưu quy trình sản xuất.Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu một số máy móc thiết bị tân tiến nhất. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sức tiêu thụ bao bì carton mạnh mẽ như hiện nay, không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực mà họ sẽ kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng, đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Nhưng khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng, Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường.

IMG_3052

Ngành giấy biến động! Nơi sản xuất bao bì carton tại đâu có giá gốc?

Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt một số lượng bao bì giấy nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Khách hàng vừa có được giá gốc tại nhà máy, vừa có thể linh động trong công việc lại nhận được nhiều sản phẩm bao bì giấy chất lượng cao. Và không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Hiện nay, ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí có những nơi không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi vẫn có thể đưa ra những giải pháp giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có. Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Chắc chắn sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com