Nhận diện thương hiệu từ hộp giấy carton

Bạn đang cần tìm một cơ sở sản xuất hộp giấy carton vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá cả hợp lý tại TP,HCM? Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc sẽ đáp ứng đúng những điều kiện bạn cần đồng thời mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn. Trong suốt thời gian hoạt động công ty, Bao Bì Giấy Toàn Quốc đã tạo ra một thương hiệu cho riêng mình, có uy tín tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Bắt đầu từ hoạt động thu mua giấy phế liệu, thùng giấy cũ, bao bì giấy đã qua sử dụng và từng bước trải qua trăm ngàn gian khó. Đã tạo nên một Bao Bì Giấy Toàn Quốc vững chãi, bền bỉ như ngày hôm nay.

hộp giấy carton

Đặt ra tiêu chuẩn khắc khe nhất khi sản xuất hộp giấy carton cho từng đơn vị khách hàng.

Với dây chuyền máy móc hiện đại, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của mọi doanh nghiệp. Không chỉ nhận được sự tin tưởng của hơn 2.500 khách hàng thường xuyên đặt hàng sản xuất hộp giấy carton. Bên cạnh đó, công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất từ đơn hàng 100 cái đến đơn hàng 10.000 cái vẫn có thể đồng nhất chất lượng với nhau. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong những trường hợp tư vấn thiết kế. Từ khi khách hàng chưa có ý tưởng cho bao bì, đến khi ra được thiết kế, hiện đại nhất và chọn được loại giấy phù hợp với sản phẩm với chi phí hợp lý, tiết kiệm được ngân sách mà không kém phần sang trọng, tinh tế, khác biệt. Những sản phẩm hộp giấy carton được xuất xưởng từ nhà máy rộng hơn 1000 m2, chắc chắn sẽ không làm phụ lòng Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác gần xa. Đặc biệt chúng tôi còn nhận đơn đặt hàng số lượng ít mà hoàn toàn  không phân biệt số lượng, chất lượng hay bạn hàng.

hộp giấy carton

Nhận diện thương hiệu từ hộp giấy carton

Các nghiên cứu cho thấy rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời từ bao bì giấy. Chính vì thế mà hộp giấy carton cần phải truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với chức năng giúp nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp, hộp giấy carton đã tạo ra cơ hội tiếp xúc hiệu quả nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng.

Nếu hộp giấy carton phù hợp với chiến lược kinh doanh mà doanh nghiệp bạn đang muốn hướng đến, không chỉ gia tăng khả năng bán hàng mà còn là một công cụ tạo dựng hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả. Hộp giấy carton vận dụng quy tắc của hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm tạo sự khác biệt về mặt hình ảnh với các sản phẩm cạnh tranh khác có mặt trên thị trường. Mặt khác, các chất liệu làm nên hộp giấy carton còn định vị được sự đẳng cấp của từng sản phẩm.

hộp giấy carton


Sứ mệnh phục vụ cộng đồng: "Một thương hiệu - Triệu niềm tin"

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy carton, công ty TNHH Giấy Toàn Quốc cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng sản xuất hộp giấy carton.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Copyright © 2016 baobigiaytoanquoc.com